Chung kết “Hanoi Open Student 2020“: Ngôi vương đã có chủ

SVVN - Tối 20/9 vừa qua, giải đấu Hanoi Open Student Cup 2020 đã chính thức khép lại. Chủ nhân của chiếc cup vàng đã lộ diện, đó là đội tuyển FTU1 đến từ trường Đại học Ngoại thương với bộ môn Liên minh Huyền thoại và đội tuyển Elo Gangster đến từ trường Đại học Kinh tế quốc dân với bộ môn CS:GO.

Hanoi Open Student Cup 2020 là sự kiện thi đấu thể thao điện tử do CLB Thể thao Điện tử trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức. Đây là giải đấu Esport chính thống đầu tiên dành cho sinh viên với tôn chỉ: của sinh viên - do sinh viên - vì sinh viên.
Do tình hình phức tạp của dịch bệnh, vòng chung kết Hanoi Open Student Cup 2020 năm nay được tổ chức dưới hình thức offline không khán giả, tuy nhiên giải đấu đã thu hút rất nhiều lượt quan tâm trên fanpage CLB.
Hanoi Opent Student Cup 2020 - ảnh 1 BTC cùng đội ngũ bình luận viên và trọng tài đã có mặt tại địa điểm thi đấu từ rất sớm để làm công tác chuẩn bị
Dù gặp nhiều khó khăn và thách thức, song BTC đã cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho tuyển thủ tham gia thi đấu. Ngoài việc tổ chức thi đấu dưới hình thức online và có rất nhiều biện pháp chống hack, cheat... BTC còn khai thác các thể thức thi đấu mới để phù hợp với hoàn cảnh hiện tại.

Trận đấu chung kết bộ môn Liên minh Huyền thoại giữa đội tuyển Trùm NEU - đại diện đến từ trường Đại học Kinh tế Quốc dân và FTU1 - Đại diện đến từ Ngoại thương đã diễn ra rất kịch tính khi mỗi trận đều là những màn 'ăn miếng trả miếng' và rượt đuổi tỉ số cực căng thẳng.

Hanoi Opent Student Cup 2020 - ảnh 2 FTU1 - Đội tuyển vô địch bộ môn Liên minh Huyền thoại đến từ trường Đại học Ngoại thương

Tuy nhiên, do lợi thế tâm lý có từ những trận đấu trước, FTU1 đã vượt lên trước và giành được ngôi vị quán quân trước đội chủ nhà với tỉ số 3-1. Được biết 2 đội tuyển đều là những người có rất nhiều kinh nghiệm thi đấu khi đã training và chạm trán nhau rất nhiều lần ở các giải đấu lớn nhỏ ở Hà Nội.

Ở bộ môn CS:GO, trận chung kết cũng diễn ra rất gay cấn khi 2 đội bám sát nhau về tỉ số. Tuy nhiên, Elo Gangster luôn dẫn trước trong mỗi vòng đấu. Trận cuối cùng, với kỹ năng vượt trội và lối di chuyển hợp lí, đội tuyển Elo Gangster đã giành trọn toàn bộ lợi thế cùng với chức vô địch Hanoi Open Student Cup 2020.

Hanoi Opent Student Cup 2020 - ảnh 3 Elo Gangster - Đội tuyển vô địch bộ môn CS:GO đến từ trường Đại học Kinh tế Quốc dân

“Hanoi Open Student Cup 2020“: Con đường tới chức vô địch

Ngày 13-14/9 vừa qua, giải đấu Hanoi Open Student Cup 2020 tổ chức bởi Câu lạc bộ Thể thao Điện tử trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEC đã chính thức bước vào vòng sơ loại. Đây là giải đấu Esport chính thống đầu tiên dành cho sinh viên với tôn chỉ: của sinh viên - do sinh viên - vì sinh viên.

Khởi tranh giải đấu thể thao điện tử sinh viên “Hanoi Open Student Cup 2020“

Sau thành công của mùa giải đầu tiên, Hanoi Open Student Cup 2020 quay trở lại và chính thức khởi tranh vào ngày 12/9/2020. Đây hứa hẹn là sự kiện quy mô nhất của sinh viên Hà Nội về thể thao điện tử.

International MUN: Cơ hội để giới trẻ được lên tiếng giải quyết các vấn đề toàn cầu

Tiếp nối thành công của các sự kiện trước, International MUN 23.0 sẽ mang đến những chủ đề mới, đầy hấp dẫn về các vấn đề toàn cầu như: Kinh tế, an ninh, y tế, môi trường, quyền trẻ em…

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá