RMIT được NEAS xác nhận chất lượng dạy và học trực truyến

SVVN - Khoa tiếng Anh và Chuyển tiếp đại học thuộc Đại học RMIT là trung tâm dạy tiếng Anh đầu tiên ở Việt Nam được NEAS, tổ chức độc lập hàng đầu về đánh giá chất lượng giảng dạy tiếng Anh trên toàn thế giới, xác nhận chất lượng giảng dạy trực tuyến.

Các khoá học được NEAS xác nhận gồm: Tiếng Anh đại học, Tiếng Anh dành cho thiếu niên và Chương trình luyện thi ILETS. Anh sang trực tuyến. Điều này đòi hỏi khoa phải chuẩn bị và lên kế hoạch hết sức kỹ lưỡng nhằm đảm bảo kết nối học viên và hỗ trợ các em trên hành trình học của mình. Cả kết quả học tập lẫn phản hồi của học viên về trải nghiệm học của các em đều rất tích cực.

Trong thư xác nhận, NEAS đặc biệt ấn tượng với việc dạy trực tuyến của khoa, cụ thể gồm: Tăng phản hồi từ phía giáo viên và học viên; Nâng cao cấp độ hỗ trợ học viên, thông qua việc tăng lịch hẹn, phụ đạo và cố vấn giữa học viên và thầy cô; Nâng cao cấp độ hỗ trợ và huấn luyện cho giáo viên. 

RMIT được NEAS xác nhận chất lượng dạy và học trực truyến - ảnh 1 Suốt thời gian dịch diễn ra ở Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung, khoa đã đóng cửa cơ sở Đà Nẵng và chuyển sang dạy trực tuyến để học viên có thể tiếp tục việc học của các em.

Cô Urica Lopez, Trưởng khoa Tiếng Anh và Chuyển tiếp đại học RMIT Việt Nam rất vui mừng với kết quả đạt được và chia sẻ rằng: “Sự xác nhận phản ánh rõ nét nỗ lực và cam kết của khoa nhằm đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ trực tuyến trong suốt thời gian khủng hoảng, đồng thời phát triển các chương trình trực tuyến bền vững.

Nhằm thích ứng với những đổi thay do đại dịch toàn cầu đem đến, chúng tôi đã chủ động nâng cấp mô hình học ngay từ tháng 2 và đem đến cho gần 1.000 học viên tiếng Anh ở cả 3 cơ sở của trường những trải nghiệm học trực tuyến tuyệt vời.

Kết quả phản hồi của học viên học trực tuyến đã góp phần củng cố vững chắc hơn những gì khoa đang thực hiện. Theo đó, 85% học viên chương trình Tiếng Anh dành cho thiếu niên phản hồi tích cực về trải nghiệm học của các em, 91% học viên chương trình Luyện thi IELTS đánh giá cao các giáo viên bản xứ và 89% học viên chương trình Tiếng Anh đại học đánh giá tích cực về giáo viên của mình. Thành tích đạt được cũng tương tự các khoá học trực tiếp”.

Suốt thời gian dịch diễn ra ở Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung, khoa đã đóng cửa cơ sở Đà Nẵng và chuyển sang dạy trực tuyến để học viên có thể tiếp tục việc học của các em.

“Dù học trực tiếp hay trực tuyến, khoa tự tin rằng học viên luôn cảm thấy hứng thú và lôi cuốn trong giờ học, giữ vững tiến độ và đạt mục tiêu học tập của mình”, cô Lopez kết lời.

Sinh viên RMIT Việt Nam hồi hương trên chuyến bay hợp tác với Bamboo Airways

Chuyến bay đầu tiên của Bamboo Airways từ Úc về Việt Nam đã chở 270 hành khách, bao gồm 180 sinh viên, cán bộ giảng viên và đối tác của Đại học RMIT Việt Nam về nước sau khoảng thời gian bị gián đoạn kế hoạch đi lại và học tập do COVID-19.

International MUN: Cơ hội để giới trẻ được lên tiếng giải quyết các vấn đề toàn cầu

Tiếp nối thành công của các sự kiện trước, International MUN 23.0 sẽ mang đến những chủ đề mới, đầy hấp dẫn về các vấn đề toàn cầu như: Kinh tế, an ninh, y tế, môi trường, quyền trẻ em…

Khởi tranh giải đấu thể thao điện tử sinh viên “Hanoi Open Student Cup 2020“

Sau thành công của mùa giải đầu tiên, Hanoi Open Student Cup 2020 quay trở lại và chính thức khởi tranh vào ngày 12/9/2020. Đây hứa hẹn là sự kiện quy mô nhất của sinh viên Hà Nội về thể thao điện tử.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá