Dàn trai xinh, gái đẹp bùng nổ trong đêm hội "Chào tân sinh viên"

SVVN - Trẻ trung, sôi động, hoành tráng và đầy sắc màu là hình ảnh bùng nổ về bữa tiệc "Chào tân sinh viên" của trường ĐH Phenikaa.

Dàn trai xinh, gái đẹp bùng nổ trong đêm hội “Ngày hội chào tân sinh viên K14 - Phenikaa Uni Dreamland” mang đến một không khí bùng cháy với quy mô hoành tráng, thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên trong và ngoài trường.
Dàn trai xinh, gái đẹp bùng nổ trong đêm hội Tiết mục sôi động đến từ khách mời.
Dàn trai xinh, gái đẹp bùng nổ trong đêm hội Nhận được sự cổ vũ nhiệt tình đến từ khán giả.
Dàn trai xinh, gái đẹp bùng nổ trong đêm hội Sự kiện được tổ chức với mục đích giúp các tân sinh viên K14 hiểu biết về văn hóa, truyền thống của trường; nhanh chóng làm quen với trường, lớp, thầy cô, bạn bè; bắt nhịp hiệu quả với chương trình, phương pháp học đại học chuyên nghiệp.
Dàn trai xinh, gái đẹp bùng nổ trong đêm hội Ngày hội với đa dạng các hoạt động trải nghiệm như: Ngày văn hóa đọc - Hội sách; gian hàng văn hóa - ẩm thực; rung chuông vàng; minishow ghép đôi - Du ca; đại nhạc hội CHẠM…
Dàn trai xinh, gái đẹp bùng nổ trong đêm hội Chương trình với sự quy tụ của các CLB sinh viên với những nét cá tính riêng. Mỗi tân sinh viên có thể lựa chọn cho mình một “ngôi nhà” phù hợp nhất để gắn bó suốt những năm thanh xuân đầy nhiệt huyết.
Dàn trai xinh, gái đẹp bùng nổ trong đêm hội Ngoài ra, đêm nhạc hội đã mang đến một buổi tối bùng nổ cho các bạn sinh viên với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng như ca sĩ Phương Ly, Rapper Tez, nhóm nhạc Only 5, thổi bùng không khí nóng bỏng tại sân trường, truyền lửa đến hàng ngàn sinh viên có mặt.
Dàn trai xinh, gái đẹp bùng nổ trong đêm hội Bên cạnh sự xuất hiện của các ca sĩ khách mời nổi tiếng, những tiết mục “cây nhà lá vườn” đến từ các CLB đã giúp tân sinh viên K14 hiểu thêm về hoạt động của trường và “cháy” hết mình trong bữa tiệc âm nhạc.
Dàn trai xinh, gái đẹp bùng nổ trong đêm hội Đêm hội “Chào đón tân sinh viên K14” đã tạo được dấu ấn đậm nét trong các thầy cô giáo, đặc biệt là để lại kỉ niệm, dấu ấn sâu sắc trong lòng mỗi tân sinh viên.
Dàn trai xinh, gái đẹp bùng nổ trong đêm hội Hàng ngàn sinh viên cháy hết mình trong đêm nhạc hội.

Ngọt Band cực ‘phiêu’ trong đêm đại nhạc hội chào tân sinh viên trường Báo

Tối ngày 23/11, tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra đêm đại nhạc hội “Nhật Ký 20 - 2020: “AMAZE”. Bên cạnh những tiết mục đặc sắc, chương trình còn đốn tim khán giả với màn ‘phát kẹo’ của Ngọt. 

Chào tân sinh viên trường Y Dược Thái Nguyên: 50 suất học bổng 290 triệu đồng được trao

Tối 8/11/2020, tại sân khấu ngoài trời của trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên (TUMP), đã diễn ra chương trình Chào tân sinh viên 2020. 

Đại học Ngoại thương sẵn sàng bùng nổ với “Ngày hội chào Tân sinh viên”

Ngày 17/10 tới đây, “Ngày hội chào Tân sinh viên Ngoại thương – FTU’s Club day” sẽ chính thức diễn ra, hứa hẹn sự tham gia đông đảo của sinh viên trong và ngoài trường.

Chào tân sinh viên 2020 và ra mắt đặc san Trường học hay Trường đời 2

Ngày 12/10/2020, tại Hà Nội, báo Tiền Phong và Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã phối hợp tổ chức chương trình Chào tân sinh viên 2020 và ra mắt đặc san Trường học hay Trường đời 2.

Ấn tượng màn Chào Tân sinh viên K44 của ĐH Luật

Trong không khí rộn ràng đến từ hàng loạt chương trình Chào Tân Sinh viên của các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội, Trường Đại học Luật Hà Nội đã góp một dấu ấn riêng rực rỡ bằng chương trình “Ơn giời K44 đây rồi!” mang đậm phong cách sinh viên Luật. Đây cũng là chương trình khởi đầu cho chuỗi sự kiện hướng tới kỷ niệm 40 năm thành lập Trường Đại học Luật Hà Nội (1979 – 2019).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sống trẻ

Mới - Nóng

Khám phá