Tác giả '25 bí quyết vàng trong phỏng vấn tuyển dụng trăm trận trăm thắng' tặng sách cho sinh viên

0:00 / 0:00
0:00
Với mong muốn chia sẻ những trải nghiệm thực tế của mình trong vai trò của một người đã tham gia một số cuộc phỏng vấn ứng tuyển cũng như là vai trò của một thành viên ngồi trong bàn tuyển dụng của nhiều công ty tập đoàn khác nhau, tác giả Phạm Huệ Đan xuất bản sách "Super Soft Skills - 25 bí quyết vàng trong phỏng vấn tuyển dụng trăm trận trăm thắng". Tại lễ ra mắt, tác giả đã tặng nhiều sách cho sinh viên.

Trong đợt tặng sách đầu tiên, tác giả Phạm Huệ Đan đã tặng sách cho đại diện sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Học viện Tài chính, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Giao thông Vận tải.

Tác giả '25 bí quyết vàng trong phỏng vấn tuyển dụng trăm trận trăm thắng' tặng sách cho sinh viên ảnh 1
Tác giả '25 bí quyết vàng trong phỏng vấn tuyển dụng trăm trận trăm thắng' tặng sách cho sinh viên ảnh 2
Tác giả '25 bí quyết vàng trong phỏng vấn tuyển dụng trăm trận trăm thắng' tặng sách cho sinh viên ảnh 3
Tác giả '25 bí quyết vàng trong phỏng vấn tuyển dụng trăm trận trăm thắng' tặng sách cho sinh viên ảnh 4

Tác giả Phạm Huệ Đan mong rằng, thông qua cuốn sách này, sẽ trao truyền lại cho các bạn trẻ những kiến thức thực tế và có giá trị để giúp cho các bạn vững vàng hơn trên hành trình khởi nghiệp của mình. Cô chia sẻ: “Điều tôi tâm đắc nhất trong cuốn sách này chính là nội dung tôi chia sẻ với các bạn trẻ về bản chất của một cuộc phỏng vấn, để các bạn ấy hiểu rằng sức lao động là một loại hàng hóa đặc biệt và các bạn ấy chỉ có thể bán loại hàng hóa này với giá tốt nhất khi đó là hàng hóa thực sự có chất lượng”.

Tác giả '25 bí quyết vàng trong phỏng vấn tuyển dụng trăm trận trăm thắng' tặng sách cho sinh viên ảnh 5

Cuốn sách Super Soft Skills - 25 bí quyết vàng trong phỏng vấn tuyển dụng “trăm trận trăm thắng” gồm 3 chương: Chương 1: BẢN CHẤT CỦA PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG; Chương 2: 25 “BÍ QUYẾT” ĐỂ ĐÃ RA QUÂN LÀ GIÀNH THẮNG LỢI; Chương 3: BÍ QUYẾT LÀM VIỆC HIỆU QUẢ DÀNH CHO NHÂN VIÊN MỚI. Sách gồm 168 trang, khổ 12x18 cm, có giá bìa 169.000 đồng, được cấp phép xuất bản và phát hành bởi Nhà xuất bản Thanh Niên.

Là một người rất yêu thích con số 9, tác giả đã lựa chọn 9 đối tác, cộng sự của mình làm Đại sứ của cuốn sách. Đây là những người đã được tác giả truyền cảm hứng, và họ cũng là những người đã truyền cảm hứng đến tác giả. Tất cả những doanh nhân này đều có những câu chuyện khởi nghiệp thật sự ý nghĩa và tác giả hy vọng có thể kể câu chuyện khởi nghiệp của họ với các bạn trẻ trong những cơ hội mà cô được tiếp cận trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, cuốn sách được với lời giới thiệu bởi 5 nhân vật uy tín: Nhà báo Nguyễn Thu Hà, Chủ tịch Happy Women Leader Network Bùi Thanh Hương, Thạc sĩ – Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Thanh Mai, Nhà sáng lập và điều hành mạng lưới ung thư vú Việt Nam Nguyễn Thuỷ Tiên, Chuyên gia Hướng nghiệp - Khởi nghiệp Thành đoàn Hà Nội Anh Tuấn ADC.

Tác giả '25 bí quyết vàng trong phỏng vấn tuyển dụng trăm trận trăm thắng' tặng sách cho sinh viên ảnh 6

Tác giả Phạm Huệ Đan tại lễ ra mắt sách.

Tác giả Phạm Huệ Đan tốt nghiệp ngành Quản trị Tài chính - Tiếng Anh tại Trường Đại học Hà Nội và ngành Luật Doanh nghiệp tại Viện Đại học Mở Hà Nội. Cô có thời gian làm việc khá dài ở các đơn vị, tổ chức lớn trong và ngoài nước như Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Dược phẩm Nhất Nhất, GroupG Asia Pacific, Dự án IBM Watson Health… Từ năm 2020 đến nay, tác giả Phạm Huệ Đan tập trung làm việc trong lĩnh vực đào tạo, huấn luyện kỹ năng mềm, nghệ thuật giao tiếp, xây dựng nhân hiệu. Cô cũng là một nhà hoạt động cộng đồng năng nổ. Bên cạnh vai trò huấn luyện, đào tạo, Phạm Huệ Đan là cố vấn chiến lược truyền thông, marketing và đào tạo văn hóa nội bộ cho nhiều tập đoàn lớn.

Kênh TikTok chia sẻ kiến thức về kỹ năng trong tuyển dụng thực chiến của Phạm Huệ Đan có gần 60 nghìn người theo dõi.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

SVVN - Sáng 3/12, tại trường ĐH Văn Hiến, đã diễn ra Lễ phát động chương trình hiến máu tình nguyện ‘Chủ nhật Đỏ’ lần thứ XVI, với chủ đề ‘Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi’. Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh đã có màn ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội.
Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

SVVN - Ngày 28/11/2023, Á quân X-Factor 2016 - ca sĩ Tuấn Phương đã có màn trình diễn đầy ấn tượng tại chương trình tọa đàm hướng nghiệp với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương và Học viện Life Coach Quốc tế (GEIN ACADEMY) tổ chức.
Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.