K-biz ngày 19/5/2021:

Taemin (SHINee) khơi mào trận khẩu chiến trên cộng đồng mạng về trang phục trong 'Advice'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Taemin (SHINee) gây tranh cãi về trang phục trong MV Advice vừa phát hành, cư dân mạng “đấu khẩu" nảy lửa.

Vào chiều 18/5, Taemin (SHINee) đã chính thức phát hành MV cho ca khúc Advice, đánh dấu sản phẩm âm nhạc cuối cùng trước khi chính thức lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự vào 31/5 tới đây. Taemin vẫn luôn nổi tiếng là một thần tượng tiêu biểu theo đuổi phong cách phi giới tính, thậm chí trong Advice, “em út SHINee” còn “chơi lớn” khi để tóc dài và nhuộm xám đầy phá cách.

Taemin (SHINee) khơi mào trận khẩu chiến trên cộng đồng mạng về trang phục trong 'Advice' ảnh 5
Taemin (SHINee) khơi mào trận khẩu chiến trên cộng đồng mạng về trang phục trong 'Advice' ảnh 6

Vẫn luôn được yêu quý bởi phong cách độc đáo của mình, nhưng lần này Taemin lại gây ra tranh cãi về trang phục được anh chàng diện trong MV. Cụ thể, Taemin đã diện áo crop-top kèm theo bra bên trong.

Taemin (SHINee) khơi mào trận khẩu chiến trên cộng đồng mạng về trang phục trong 'Advice' ảnh 7
Taemin (SHINee) khơi mào trận khẩu chiến trên cộng đồng mạng về trang phục trong 'Advice' ảnh 8

Những bình luận phản đối được để lại trên các diễn đàn của Hàn Quốc: “Vượt quá tiêu chuẩn của tôi rồi...”, “Lần đầu tiên tôi thấy một nam thần tượng mặc kiểu này đấy”, “Cái gì đây...áo lót thể thao à”, “Sao bên trong lại mặc thêm một lớp áo nữa là sao..”,… Dù cho đa số các ý kiến đều cảm thấy “bất bình” trước hình ảnh một nam thần tượng mặc trang phục như vậy nhưng Taemin lại nhận được rất nhiều lời khen. Cư dân mạng cho rằng chỉ Taemin mới đủ “trình” để “cân” kiểu trang phục này.

Taemin (SHINee) khơi mào trận khẩu chiến trên cộng đồng mạng về trang phục trong 'Advice' ảnh 9

Taemin sinh năm 1993 và là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm SHINee. Đã từng gây bất ngờ khi ra mắt chỉ khi mới 15 tuổi, nhưng sự toàn diện từ tài năng đến ngoại hình của Taemin khiến công chúng hoàn toàn có thể hiểu vì sao SM Entertainment “nóng lòng” muốn “khoe” Taemin tới khán giả đến vậy. Do ra mắt từ khá sớm, nên dù chưa tròn 30 tuổi nhưng Taemin đã sở hữu cho mình sự nghiệp âm nhạc vô cùng “đồ sộ” và thành công, kể cả khi hoạt động cùng nhóm hay solo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm