Có 8 kết quả :

Sân chơi rèn luyện kỹ năng, phát huy sáng tạo của tuổi trẻ

Sân chơi rèn luyện kỹ năng, phát huy sáng tạo của tuổi trẻ

SVVN - Các cấp bộ Đoàn trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk tổ chức nhiều chương trình thiết thực trong Tháng Thanh niên, tạo môi trường để đoàn viên tham gia các hoạt động, phong trào của Đoàn. Từ đó khơi gợi tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm của đoàn viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vững mạnh.
Trải nghiệm với những bữa tiệc dã ngoại ngoài trời tại công viên Yên Sở. Ảnh: Phương Thảo

Những hoạt động, điểm đến hấp dẫn giới trẻ dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

SVVN - Sau thời gian dài gián đoạn do đại dịch COVID-19, vật giá leo thang, nhiều bạn trẻ có xu hướng “dịch chuyển” gần nhà để vừa tiết kiệm chi phí, vừa tránh những nơi đông người. Dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5, chẳng cần đi đâu xa khi ngay tại Hà Nội, nhiều hoạt động và điểm đến hấp dẫn đang đón chờ các bạn đến trải nghiệm.
Nữ sinh FPT Polytechnic và ước mơ giảm bớt áp lực trong học tập

Nữ sinh FPT Polytechnic và ước mơ giảm bớt áp lực trong học tập

SVVN - Vũ Thị Ngọc Ánh (sinh năm 2002) là sinh viên trường Cao Đẳng FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên. Với ước mơ có thể giảm bớt áp lực học tập cho học sinh, khi mới chỉ là sinh viên năm hai, Ngọc Ánh đã theo đuổi và giúp đỡ được rất nhiều học sinh có phương pháp học tập hiệu quả, tiết kiệm thời gian.
Khai mạc Trại rèn luyện Phạm Ngọc Thạch năm 2020

Khai mạc Trại rèn luyện Phạm Ngọc Thạch năm 2020

SVVN - Đây là năm đầu tiên tổ chức bảng thi bằng hình thức trực tuyến dành cho các hội viên, thanh niên yêu thích kỹ năng tham gia thử sức với các môn kỹ năng tại trang thi trực tuyến https://renluyen.thanhnientphcm.vn. Các hội viên, thanh niên có cơ hội kết nối, giao lưu về kỹ năng; đồng thời đây cũng là cơ hội để chia sẻ, kết nối nhiều bạn bè trên toàn thành phố.