Màn chào sân mãn nhãn dành cho tân sinh viên

SVVN - Hơn 1.500 tân sinh viên được chứng kiến màn biểu diễn nghệ thuật mãn nhãn của chương trình Gala Chào Tân sinh viên cùng các câu lạc bộ nghệ thuật ĐHQG Hà Nội và các trường thành viên.

Tối ngày 23/10, tại Khu đô thị ĐHQG Hà Nội (Hòa Lạc) đã diễn ra chương trình Gala 'Chào tân sinh viên', do Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên ĐHQG Hà Nội tổ chức.

Màn chào sân mãn nhãn dành cho tân sinh viên ảnh 1

Phát biểu tại chương trình, chị Hứa Thanh Hoa – Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên ĐHQG Hà Nội cho biết: Chương trình là một trong những hoạt động của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên chào mừng năm học mới. Cùng với đó, các chương trình sẽ tạo nên sự gắn kết, hoà đồng của các anh chị sinh viên đi trước với tân sinh viên.

Màn chào sân mãn nhãn dành cho tân sinh viên ảnh 2

Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên ĐHQG Hà Nội trao tặng những suất học bổng cho tân sinh viên.

"Đặc biệt, trong năm học này các bạn tân sinh viên sẽ được học và trải nghiệm trong Khu đô thị ĐHQG Hà Nội tại Hòa Lạc. Sự kiện được tổ chức với mục đích giúp các tân sinh viên QH.2022 hiểu biết về văn hóa, truyền thống của ĐHQG Hà Nội; nhanh chóng làm quen với trường, lớp, thầy cô, bạn bè; bắt nhịp hiệu quả với chương trình, phương pháp học đại học chuyên nghiệp", chị Hứa Thanh Hoa nhấn mạnh.

Màn chào sân mãn nhãn dành cho tân sinh viên ảnh 3
Màn chào sân mãn nhãn dành cho tân sinh viên ảnh 4
Màn chào sân mãn nhãn dành cho tân sinh viên ảnh 5
Màn chào sân mãn nhãn dành cho tân sinh viên ảnh 6

Năm học mới 2022 - 2023 bắt đầu với thầy và trò của ĐHQG Hà Nội trong một bối cảnh đặc biệt, đó là Khu đô thị ĐHQG Hà Nội tại Hòa Lạc theo mô hình đại học thông minh, đại học xanh, đồng bộ về cơ sở vật chất, hiện đại về trang thiết bị đã được chính thức đưa vào vận hành, từng bước hoàn thiện, đồng bộ theo hướng “5 trong 1”, góp phần nâng tầm ĐHQG Hà Nội trong giai đoạn mới. Năm nay là năm học đầu tiên ĐHQG Hà Nội tại Hòa Lạc đón 1.500 sinh viên QH.2022 của ĐHQG Hà Nội thuộc trường ĐH Giáo dục, trường ĐH Y - Dược, trường ĐH Việt Nhật, trường Quốc tế tới học tập tập trung.

Màn chào sân mãn nhãn dành cho tân sinh viên ảnh 7
Màn chào sân mãn nhãn dành cho tân sinh viên ảnh 8
Màn chào sân mãn nhãn dành cho tân sinh viên ảnh 9

Cùng ngày, tại ĐHQG Hà Nội đã diễn ra nhiều hoạt động như: Triển lãm ảnh ĐHQGHN qua các thời kỳ, Hội trại “Tự hào Câu lạc bộ tôi”; Hội thao Thanh niên khỏe; Hội thi dân vũ; Cuộc thi “Rung chuông vàng”; Teambuilding "Sức mạnh Câu lạc bộ tôi”; Phát động “Gửi thư cho mình ở tương lai”; Gala 'Chào Tân sinh viên' ĐHQG Hà Nội; Liên hoan các câu lạc bộ nghệ thuật…

Tin liên quan