Thần tượng 'có tiếng mà không có miếng nhất K-pop','trụ cột' mà bị đối xử bất công

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Là một trong những 'trụ cột' của hệ thống NCT nhưng Ten luôn bị 'bỏ bê' khiến cư dân mạng 'dậy sóng'. 

Nhóm nhỏ đầu tiên, mở màn cho sự ra mắt của hệ thống NCT là NCT U (The 7th Sense) bao gồm những thành viên 'tinh túy' nhất: Taeyong, Jaehyun, Doyoung, Mark và Ten. Về sau, mỗi thành viên này sẽ đều góp mặt trong các nhóm nhỏ khác của NCT như những 'trụ cột'. Trong khi những người anh em của mình tiếp tục các hoạt động tại Hàn Quốc thì Ten lại về với đội của Way V – Nhóm nhỏ quảng bá tại thị trường Trung Quốc của NCT.

Thần tượng 'có tiếng mà không có miếng nhất K-pop','trụ cột' mà bị đối xử bất công ảnh 6

Thực chất, quyết định này của SM vốn không mấy 'được lòng' những người ủng hộ Ten. Anh chàng là người Thái, sang Hàn thực tập với mong muốn trở thành nghệ sĩ những cuối cùng lại hoạt động ở Trung Quốc. Dẫu vậy, SM cũng 'xoa dịu' họ, cũng như thể hiện sự coi trọng với Ten, khi cho anh chàng ra mắt MV solo, tham gia vào đội hình Super M... Nhưng mới đây nhất, Label V (công ty con của SM, quản lý Way V tại Trung Quốc) lại bị người hâm mộ Ten cáo buộc 'bỏ bê' nam thần tượng, quản lý quá kém trong các hoạt động solo khiến cho họ không thể ủng hộ thần tượng của mình.

Thần tượng 'có tiếng mà không có miếng nhất K-pop','trụ cột' mà bị đối xử bất công ảnh 7

Ten đã tập trung tham gia vào các hoạt động solo ở Trung Quốc trong vài tháng gần đây và thậm chí không thể tham gia các hoạt động quảng bá cho sự trở lại của toàn bộ hệ thống NCT, Universe vào cuối năm 2021. Sau một thời gian dài vắng bóng với các thành viên NCT và WayV (hiện cũng đang ở Hàn Quốc), người hâm mộ đã vô cùng sốt ruột và không ít lần gửi thư kiến nghị lên SM nhưng có vẻ Ten vẫn còn rất nhiều hoạt động solo tại Trung Quốc cần phải thực hiện. Label V bị cáo buộc đã không bán vé cho buổi ghi hình của một chương trình tạp kỹ gần đấy nhất mà Ten đang tham gia, mặc dù đã được công ty sản xuất chương trình Youku tặng 7 vé miễn phí cho người hâm mộ, có nghĩa đây là một chương trình có bán vé.

Thần tượng 'có tiếng mà không có miếng nhất K-pop','trụ cột' mà bị đối xử bất công ảnh 8

Những người hâm mộ tham dự sự kiện cho biết, vì Label V không nhận vé cho người hâm mộ từ Youku, nên rất nhiều người muốn ủng hộ Ten đã phải mua vé với giá cắt cổ từ các nguồn khác. Và khi bước vào địa điểm, họ phát hiện ra rằng, mặc dù có riêng một khu vực cho người hâm mộ của Ten, nhưng nó lại hoàn toàn không có một ai, có vẻ như Label V đã không bán vé và thậm chí cũng chẳng thông báo cho người hâm mộ một cách chính xác về sự kiện. Do đó, Ten là nghệ sĩ duy nhất tại buổi ghi hình mà hầu như không có người hâm mộ nào ở đó để ủng hộ anh ấy, điều này khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng “xót” thần tượng của mình.

Thần tượng 'có tiếng mà không có miếng nhất K-pop','trụ cột' mà bị đối xử bất công ảnh 9

'Nước đi' này của Label V như 'đổ thêm dầu vào lửa' những bức xúc trước giờ mà người hâm mộ Ten vẫn luôn phải chịu. Anh chàng không được tham gia vào quảng bá toàn hệ thống, trong khi những thành viên Way V liên tục tiết lộ rằng đang thu âm tại Hàn Quốc thì Ten vẫn đang 'bộn bề' ở Trung Quốc. Nhiều người không thể hiểu có thực sự SM đang nỗ lực dành cho Ten những điều tốt như đã hứa không, vì hiện tại anh chàng thật sự đang phát triển sự nghiệp cá nhân nhưng lại không thể góp mặt cùng cả nhóm trong bất kỳ sự kiện nào.

Thần tượng 'có tiếng mà không có miếng nhất K-pop','trụ cột' mà bị đối xử bất công ảnh 10

Hồi đầu năm, truyền thông đã cho hay, Ten sẽ cùng Way V sớm phát hành một full album trong năm nay. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thêm bất cứ thông tin gì về album này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm