Xinh đẹp, gợi cảm như Bảo Anh nhưng đã từng bị bạn trai chia tay vì lý do 'sốc tận óc'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thật không ngờ, một nữ ca sĩ gợi cảm, quyến rũ như Bảo Anh lại chịu cảnh bị 'đá' với lý do không ai tưởng tượng được.

Sau khi nhận được nhiều lời khen ngợi với vai chính Camy trong phim Bẫy ngọt ngào, Bảo Anh rất tích cực tham gia những hoạt động bảo vệ phụ nữ. Cô đã từng trải qua ấu thơ không êm đềm khi thường xuyên phải chứng kiến mẹ mình bị bạo hành đánh đập. Vai Camy cũng là một phụ nữ trẻ đẹp có cuộc hôn nhân địa ngục, thường xuyên bị chồng mắng nhiếc chửi bới và hành hạ, thậm chí cưỡng bức.

Xinh đẹp, gợi cảm như Bảo Anh nhưng đã từng bị bạn trai chia tay vì lý do 'sốc tận óc' ảnh 1

Trong một show giải trí mới đây, Bảo Anh tâm sự rằng cô rất không thích mẫu đàn ông sau khi chia tay rồi vẫn tìm đủ mọi cách níu kéo, thậm chí là làm phiền người cũ. Ngay cả khi chia tay văn minh bằng cách vẫn làm bạn, vẫn có thể gặp gỡ nhau thì Bảo Anh cũng tự nhận rằng cô thấy không thoải mái.

Xinh đẹp, gợi cảm như Bảo Anh nhưng đã từng bị bạn trai chia tay vì lý do 'sốc tận óc' ảnh 2

Nhân dịp này, Bảo Anh tiết lộ về mối tình trong quá khứ. Đó là khi nữ ca sĩ đang say mê xây dựng sự nghiệp, vẫn có rất nhiều kế hoạch dự định đang theo đuổi và chưa có ý định kết hôn, sinh con. Nhưng bạn trai khi ấy lại rất muốn Bảo Anh dừng lại mọi thứ để sinh con.

Xinh đẹp, gợi cảm như Bảo Anh nhưng đã từng bị bạn trai chia tay vì lý do 'sốc tận óc' ảnh 3

Khi Bảo Anh từ chối làm theo thì hai người đành phải chia tay và chẳng ngờ nữ ca sĩ đã bị bạn trai cũ mắng mỏ bằng những lời tổn thương. Người kia cho rằng Bảo Anh không phải mẫu phụ nữ yêu thương gia đình, bởi thế mà không người đàn ông nào muốn lấy bởi họ lấy vợ là để sinh con. Thời điểm đó, Bảo Anh từng rất 'sốc' và dằn vặt, cho rằng mình đã sai khi không muốn sinh con với bạn trai.

Xinh đẹp, gợi cảm như Bảo Anh nhưng đã từng bị bạn trai chia tay vì lý do 'sốc tận óc' ảnh 4

Mãi đến bây giờ, Bảo Anh mới nhận ra rằng đó là một cách bạo hành tinh thần khi ép buộc người khác phải làm theo ý mình. Nữ ca sĩ cũng mong các cô gái trẻ sẽ có bản lĩnh và quyết đoán hơn trong chuyện tình cảm, không để bản thân bị bạo hành tinh thần hay thể xác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm