Lộ diện nữ diễn viên ‘chịu chơi’ nhất phim VTV, cảnh nào cũng khoe ngực ‘cực bạo‘

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cho dù phim VTV ngày càng 'thoáng' hơn, nhiều nhân vật mặc đồ 'hở bạo' nhưng đây vẫn là nữ diễn viên khiến khán giả phải 'đỏ mặt' nhiều nhất.

Có thể nói phim VTV bây giờ đã cởi mở hơn trước rất nhiều, không thiếu cảnh nhân vật mặc váy ngắn ôm sát, cổ khoét sâu khoe khe ngực hoặc có 'cảnh nóng'. Chẳng hạn Anh có phải đàn ông không? từng lám khán giả sửng sốt vì cảnh tế nhị của vợ chồng nhân vật chính được quay rất thật. Hoặc trong phim Phố trong làng, nữ chính bị phàn nàn là thường xuyên mặc đồ cổ sâu hiện rõ khe ngực.

Lộ diện nữ diễn viên ‘chịu chơi’ nhất phim VTV, cảnh nào cũng khoe ngực ‘cực bạo‘ ảnh 1
Lộ diện nữ diễn viên ‘chịu chơi’ nhất phim VTV, cảnh nào cũng khoe ngực ‘cực bạo‘ ảnh 2

'Cảnh nóng' trong Anh có phải đàn ông không

Nhưng thế vẫn chưa là gì với Liên Tít, cô gái tuy chỉ đóng vai rất nhỏ nhưng lại có những cảnh quay 'hở bạo' đến mức giật mình. Trong phim Quỳnh búp bê, Liên Tít đóng vai một gái làng chơi nên thường xuyên mặc đồ hở hết cỡ, hở trên trống dưới nên góc quay nào cũng để lộ nhiều da thịt.

Lộ diện nữ diễn viên ‘chịu chơi’ nhất phim VTV, cảnh nào cũng khoe ngực ‘cực bạo‘ ảnh 3

Nhưng đến phim Lựa chọn số phận thì Liên Tít mới gây 'sốc'. Cô có một phân cảnh mặc váy ngủ cầm con dao tấn công người tình. Sẽ không có gì đáng nói nếu Liên Tít không chọn cho mình bộ váy ngủ hai dây mỏng manh, cổ trễ hết cỡ khoe trọn vòng 1. Kết quả là khi cô cúi thấp người và cử động, vòng 1 gần như lộ hết ra trước ống kính khiến khán giả đỏ mặt.

Lộ diện nữ diễn viên ‘chịu chơi’ nhất phim VTV, cảnh nào cũng khoe ngực ‘cực bạo‘ ảnh 4

Sau đó, nhiều người đã chỉ trích cảnh quay này không phù hợp để lên sóng giờ vàng, lẽ ra diễn viên cần chọn trang phục kín đáo hơn mới đúng. Thậm chí Liên Tít cũng đã phải thừa nhận cô chọn sai mẫu váy này, không ngờ lại bị hở hang đến thế khi diễn xuất.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.