'Thánh bị soi nhiều nhất K-pop': Hết bị phán xét về chiều cao, lại bị 'ném đá' cả... nụ cười

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Có lẽ trong NMIXX, cô nàng trưởng nhóm Haewon là thành viên thường xuyên bị cư dân mạng soi xét ngoại hình nhiều nhất. Sở hữu giọng hát nội lực cùng gương mặt đáng yêu, nhưng Haewon thường xuyên xuất hiện trên các diễn đàn thảo luận với tranh cãi về chiều cao và thậm chí giờ chỉ vì... nụ cười.

Người ta nói rằng "nghề làm thần tượng là nghề làm dâu trăm họ" quả không sai khi mỗi lần xuất hiện những người nổi tiếng phải luôn để ý và cẩn trọng từng chút một, từ ngoại hình cho đến thần thái hay cử chỉ.

"Nghề" thần tượng mỗi lúc lại một trở nên phổ biến và cạnh tranh hơn, K-pop ngày càng sở hữu thêm nhiều cá nhân xuất sắc "tuổi trẻ tài cao", vậy nên người nổi tiếng lại càng bị "soi xét" và "đặt lên bàn cân" nhiều hơn bao giờ hết, kể cả là từ những chi tiết không ai nghĩ tới.

'Thánh bị soi nhiều nhất K-pop': Hết bị phán xét về chiều cao, lại bị 'ném đá' cả... nụ cười ảnh 1

Như với trường hợp của cô nàng trưởng nhóm NMIXX, Haewon. Được ra mắt trong một trong những công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc và lại giữ vai trò trưởng nhóm, có vẻ cô nàng vì thế mà nhận được nhiều hơn những "tiêu chuẩn" từ cư dân mạng. Sở hữu thân hình mảnh mai cùng giọng hát nội lực và gương mặt "em bé", nhưng vậy vẫn là "chưa đủ", người ta vẫn có lý do để "ném đá" Haewon.

'Thánh bị soi nhiều nhất K-pop': Hết bị phán xét về chiều cao, lại bị 'ném đá' cả... nụ cười ảnh 2

Haewon (NMIXX) là một trong những thần tượng thường xuyên bị "ném đá" bởi những lý do không ngờ tới.

Mới đây, trên một diễn đàn bình luận cộng đồng nổi tiếng, một bài đăng về Haewon xuất hiện. Tác giả bài đăng này bày tỏ sự bất bình của mình với nụ cười của Haewon: "Ôi nụ cười đậm chất 'giả trân' của Haewon. Sao cứ phải cố tình cười cái kiểu này. Chắc nghĩ là 'Nếu mình trông thật vui vẻ trên sân khấu với mắt cười thì người ta sẽ khen mình là một thần tượng biết tận hưởng sân khấu và đáng yêu'. Trông ghét quá đi mất!".

'Thánh bị soi nhiều nhất K-pop': Hết bị phán xét về chiều cao, lại bị 'ném đá' cả... nụ cười ảnh 3

Haewon bị chê cố tình cười "giả trân" trên sân khấu.

Dù lý do "ném đá" nghe có vẻ vô lý nhưng bất ngờ thay, khi bài đăng này đã nhận được kha khá ý kiến đồng tình: "Haewon cứ cười tự nhiên là xinh lắm rồi mà nhỉ"; "Nhìn thấy bực luôn, bạn này thường xuyên làm như thế"; "Vì không có gì nổi bật nên cố gắng có mắt cười để được khen đáng yêu à"; "Ôi bây giờ thần tượng ai cũng thế, cứ cố tình làm thế thôi"; "Thần tượng bây giờ đều biết mà. Họ biết làm thế nào để có thật nhiều lượt retweet trên Twitter hoặc thật viral trên YouTube"...

'Thánh bị soi nhiều nhất K-pop': Hết bị phán xét về chiều cao, lại bị 'ném đá' cả... nụ cười ảnh 4
'Thánh bị soi nhiều nhất K-pop': Hết bị phán xét về chiều cao, lại bị 'ném đá' cả... nụ cười ảnh 5

Những bức ảnh tươi cười của Haewon lần lượt được đem ra "mổ xẻ".

Những ý kiến phản bác cho rằng, bài đăng này là quá mức vô lý khi soi xét Haewon và chỉ đang "rảnh rỗi 'ném đá' thần tượng vì ghen tỵ với họ". Những "người qua đường" cho rằng, dù có thật sự cười "giả trân" hay không thì cũng thể hiện Haewon đang rất nỗ lực trên sân khấu.

Trước đó, cô nàng sinh năm 2003 đã từng bị "ném đá" vì khai gian dối chiều cao của mình. Tại Hàn Quốc, ngay cả người bình thường cũng đã sở hữu chiều cao tương đối tốt vậy nên họ mặc nhiên đưa ra yêu cầu đối với người nổi tiếng rằng nếu không thật cao thì phải có tỷ lệ đẹp và nhan sắc nổi bật, họ không chấp nhận thần tượng quá "bình thường".

'Thánh bị soi nhiều nhất K-pop': Hết bị phán xét về chiều cao, lại bị 'ném đá' cả... nụ cười ảnh 6

Mọi chuyện bắt nguồn từ khi Haewon đứng cạnh Han Jihyo (Weekly) trên sân khấu, trong khi Jihyo sở hữu chiều cao 164,7cm khi đi giày bệt nhưng Haewon với chiều cao 163cm và đi đôi giày cao gót lên tới hơn 10cm vẫn chỉ nhỉn hơn Jihyo một chút. Sự "gian dối" này bị "bóc trần" khiến Haewon nhận về không ít những tiêu cực.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm