Thành Đoàn TP. HCM xét trao Giải thưởng ‘Nhà giáo trẻ tiêu biểu TP. HCM’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hội đồng xét trao Giải thưởng ‘Nhà giáo trẻ tiêu biểu TP. HCM’ năm 2022 vừa tiến hành tiến hành họp và xem xét các hồ sơ đề cử nhận giải.

Dự và chủ trì phiên họp có anh Ngô Minh Hải – Phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam TP. HCM cùng các thành viên của Hội đồng. Có 416 hồ sơ gửi về, trong đó, Hội đồng đã thống nhất thông qua 244 hồ sơ đủ tiêu chuẩn nhận Giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu TP. HCM” năm 2022.

Thành Đoàn TP. HCM xét trao Giải thưởng ‘Nhà giáo trẻ tiêu biểu TP. HCM’ ảnh 1

Hội đồng họp bình xét Giải thưởng. (Ảnh: TLTĐ)

Được biết, trong đợt xét chọn Giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu TP. HCM” năm 2022, Ban Tổ chức giải thưởng đã nhận được 1.556 hồ sơ chính thức từ 76 đơn vị đề cử tham gia bình chọn giải thưởng. Thông báo kết quả xét trao Giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu TP. HCM” năm 2022 sẽ được công bố chính thức trong thời gian sớm nhất.

Giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” được xét duyệt trên các tiêu chuẩn về chuyên môn và hoạt động phong trào. Giải thưởng tạo điều kiện cho các thầy, cô giáo trẻ thêm động lực phấn đấu trên chặng đường truyền đạt kiến thức và giáo dục nhân cách cho lớp trẻ, góp phần quan trọng, quyết định cho sự phát triển đất nước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trao giải Khoa học Công nghệ 'Quả Cầu Vàng 2022' cho những tài năng trẻ

Trao giải Khoa học Công nghệ 'Quả Cầu Vàng 2022' cho những tài năng trẻ

SVVN - “Tôi mong rằng, các tài năng trẻ hôm nay không thỏa mãn với kết quả đã đạt được mà tiếp tục nỗ lực không ngừng để viết tiếp những câu chuyện đẹp, những hoài bão lớn lao của mình về khát vọng chinh phục khoa học công nghệ”, anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam chia sẻ tại lễ trao giải.
Khai mạc Ngày hội 'Tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho thanh niên'

Khai mạc Ngày hội 'Tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho thanh niên'

SVVN - Sáng ngày 26/11, tại trường CĐ Công nghệ Bách khoa Hà Nội, T.Ư Đoàn, T.Ư Hội LHTN Việt Nam chủ trì, phối hợp với Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) tổ chức Ngày hội “Tư vấn hướng nghiệp, đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho thanh niên năm 2022” với Chủ đề “Chuyển đổi số trong tư vấn hướng nghiệp, đào tạo nghề và giới thiệu việc làm”.