Thanh Thảo quan niệm gì về chuyện ngoại tình, đánh ghen mà khiến chị em suy ngẫm?

SVVN - Hàng loạt cô gái lên tiếng tố cáo bị phản bội, khi chồng hoặc bạn trai ngoại tình, đã khiến ca sĩ Thanh Thảo có một bài đăng dài, nói lên quan điểm của mình.

Thời gian gần đây, mạng xã hội Việt Nam xôn xao với nhiều câu chuyện phũ phàng về tình yêu ngôn tình. Rất nhiều mối tình tưởng như đẹp như phim với đám cưới cổ tích, lời lẽ mật ngọt đã kết thúc đầy cay đắng khi cô gái phát hiện chồng hay bạn trai ngoại tình.

Thanh Thảo quan niệm gì về chuyện ngoại tình, đánh ghen mà khiến chị em suy ngẫm? ảnh 7

Khá nhiều nghệ sĩ Việt cũng đã lên tiếng bày tỏ quan điểm, trong đó cả Thủy Tiên và Thanh Thảo đều chung quan điểm rằng phụ nữ phải tự tin vào chính mình, phải làm sao để bạn đời phải đi tìm cách giữ mình chứ không phụ nữ không nên sống trong ghen tuông, rình mò đầy mệt mỏi.

Riêng Thanh Thảo còn có một bài đăng rất dài để nhắn nhủ đến chị em phụ nữ hãy luôn sống độc lập, tự tin, đừng quá phụ thuộc vào người đàn ông nào, ngay cả khi đó là chồng mình. Thanh Thảo tự nhận “tôi chưa từng phải rơi vào hoàn cảnh phải canh chừng người đàn ông của mình bao giờ, cũng không quan tâm tin nhắn hay hình ảnh trong điện thoại của anh ta, cũng không đối thoại với bất cứ cô gái nào có ý đồ với bạn trai mình”.

Thanh Thảo quan niệm gì về chuyện ngoại tình, đánh ghen mà khiến chị em suy ngẫm? ảnh 8

Lý do khiến Thanh Thảo tự tin như vậy bởi cô biết mình đang có gì: “Ngoài xã hội, tôi là người có danh tiếng, có địa vị, nhan sắc cũng đủ để làm đẹp cho đời. Về đến nhà, tôi lại là người biết vun vén cuộc sống, chăm sóc mọi người chu đáo, trên dưới trong ngoài ngôi nhà lúc nào cũng sạch sẽ, gọn gàng. Tôi không phải là người nấu ăn giỏi nhưng cũng biết cách làm ấm gian bếp trong nhà”.

Thanh Thảo quan niệm gì về chuyện ngoại tình, đánh ghen mà khiến chị em suy ngẫm? ảnh 9

Bí quyết để sống không ghen tuông của Thanh Thảo là: “Tôi tin chính bản thân mình, không đặt mình ngang với bất cứ cô gái nào để phải tốn thời gian đối chất, đôi co hay tranh cãi về việc cô ấy có ý đồ gì với người đàn ông của mình không?”.

Nếu phải đánh ghen, thì lựa chọn của Thanh Thảo là: “Đẹp lên mỗi ngày, tươi lên mỗi ngày, chăm sóc chồng con chu đáo hơn mỗi ngày, luôn là người phụ nữ tự lập, tự tôn, không sống lệ thuộc vào bất cứ đàn ông nào”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm