Nghệ sĩ Hồng Vân không giấu được bức xúc khi bị nhiều người tung tin cô đã qua đời

SVVN - Đang khỏe mạnh bình yên thì nghệ sĩ Hồng Vân lại bị một số video trên YouTube đưa tin đã qua đời. Hiện giờ, cô đang yêu cầu những kênh này phải đính chính và sẽ có biện pháp xử lý mạnh tay nếu cần thiết.

Mạng xã hội lên ngôi cũng là khi tin nhảm, tin rác ngày càng xuất hiện nhiều với mục đích thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng nhằm tăng tương tác. Chủ nhân của những kênh Youtube hay fanpage này chẳng ngại tung tin sai sự thật, kết quả là rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đang sống khỏe mạnh bỗng bị đưa tin là đã qua đời.

Nghệ sĩ Hồng Vân không giấu được bức xúc khi bị nhiều người tung tin cô đã qua đời ảnh 1

Mới đây, NSND Hồng Vân bất đắc dĩ trở thành nhân vật chính trong một số video mang tựa đề "NSND Hồng Vân ra đi đột ngột ở tuổi 54" và nội dung thông báo cô đã qua đời. Khi thấy có quá nhiều bạn bè, khán giả hỏi thăm thì Hồng Vân mới biết và cô đã chia sẻ video mình đang làm việc bình thường kèm theo lời nhắn “Đăng cái clip này vì không biết giải thích và rep tin nhắn sao cho hết. Thôi thì thông báo với mọi người Vân vẫn đang rất khoẻ mạnh và vui vẻ nha cả nhà thân yêu”.

Nghệ sĩ Hồng Vân không giấu được bức xúc khi bị nhiều người tung tin cô đã qua đời ảnh 2

Hồng Vân cũng đã đề nghị những trang tin, kênh YouTube đưa tin sai lệch về cô phải cải chính, cũng như phải công khai xin lỗi Hồng Vân. Trong trường hợp những người tung tin sai lệch không có hành động sửa sai, phía Hồng Vân sẽ nhờ pháp luật xử lý. Nhưng bản thân nữ diễn viên không muốn làm mọi chuyện trở nên quá phức tạp, căng thẳng mà tin rằng khán giả sẽ đủ tỉnh táo để phân biệt đâu là tin chính thống, đâu là tin đồn giả mạo.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm