Thêm 2 trường đại học phía Nam công bố điểm chuẩn xét tuyển sớm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chiều 7/7, trường ĐH Nha Trang và trường ĐH Hoa Sen cùng công bố điểm chuẩn năm 2023 theo các phương thức xét tuyển sớm.

Với thang điểm 40, các ngành: Marketing, Khoa học Hàng hải của trường ĐH Nha Trang có thang điểm cao nhất, với 30 điểm; kế đến là Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Công nghệ thông tin... 28 điểm.

Hội đồng trường ĐH Nha Trang cho biết, điểm từng môn học trong tổ hợp xét tuyển là điểm trung bình chung 6 học kỳ của môn học đó ở cấp THPT; điểm tiếng Anh là điểm trung bình chung 6 học kỳ môn Tiếng Anh cấp THPT; điểm chuẩn áp dụng như nhau cho tất cả tổ hợp xét tuyển cho mỗi ngành/chương trình đào tạo.

Thêm 2 trường đại học phía Nam công bố điểm chuẩn xét tuyển sớm ảnh 1

Điểm chuẩn xét tuyển các ngành của trường ĐH Hoa Sen.

Thêm 2 trường đại học phía Nam công bố điểm chuẩn xét tuyển sớm ảnh 2

Thí sinh đạt điểm chuẩn như thông báo ở trên được coi là trúng tuyển có điều kiện. Để chính thức trúng tuyển, thí sinh phải đăng ký ngành trúng tuyển là nguyện vọng xét tuyển cao nhất (Nguyện vọng 1) trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD - ĐT từ ngày 10/7 đến 30/7 để đảm bảo trúng tuyển chính thức vào trường ĐH Nha Trang.

Cùng ngày, trường ĐH Hoa Sen công bố điểm sàn phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT; điểm chuẩn theo phương thức xét học bạ và phương thức xét kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực do ĐHQG Hà Nội, ĐHQG TP. HCM tổ chức.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

SVVN - Thành lập vào năm 1966, với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong mọi hoạt động, chú trọng công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn trong nước, khu vực và quốc tế. Mới đây, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã trở thành thành viên liên kết của mạng lưới đảm bảo chất lượng (AUN-QA) với sự nhất trí cao của các thành viên trong Hội đồng AUN-QA.
Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

SVVN - Ngày 28/11/2023, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tổ chức khai mạc “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số 2023”. Tuần lễ tạo môi trường và không gian tìm hiểu, giao lưu, quảng bá các dự án đang được nhà trường ươm tạo, các dự án khởi nghiệp thành công của cựu sinh viên và các đề tài nghiên cứu tiêu biểu của sinh viên trường.