Thêm 2 trường đại học phía Nam công bố điểm chuẩn xét tuyển sớm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chiều 7/7, trường ĐH Nha Trang và trường ĐH Hoa Sen cùng công bố điểm chuẩn năm 2023 theo các phương thức xét tuyển sớm.

Với thang điểm 40, các ngành: Marketing, Khoa học Hàng hải của trường ĐH Nha Trang có thang điểm cao nhất, với 30 điểm; kế đến là Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Công nghệ thông tin... 28 điểm.

Hội đồng trường ĐH Nha Trang cho biết, điểm từng môn học trong tổ hợp xét tuyển là điểm trung bình chung 6 học kỳ của môn học đó ở cấp THPT; điểm tiếng Anh là điểm trung bình chung 6 học kỳ môn Tiếng Anh cấp THPT; điểm chuẩn áp dụng như nhau cho tất cả tổ hợp xét tuyển cho mỗi ngành/chương trình đào tạo.

Thêm 2 trường đại học phía Nam công bố điểm chuẩn xét tuyển sớm ảnh 1

Điểm chuẩn xét tuyển các ngành của trường ĐH Hoa Sen.

Thêm 2 trường đại học phía Nam công bố điểm chuẩn xét tuyển sớm ảnh 2

Thí sinh đạt điểm chuẩn như thông báo ở trên được coi là trúng tuyển có điều kiện. Để chính thức trúng tuyển, thí sinh phải đăng ký ngành trúng tuyển là nguyện vọng xét tuyển cao nhất (Nguyện vọng 1) trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD - ĐT từ ngày 10/7 đến 30/7 để đảm bảo trúng tuyển chính thức vào trường ĐH Nha Trang.

Cùng ngày, trường ĐH Hoa Sen công bố điểm sàn phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT; điểm chuẩn theo phương thức xét học bạ và phương thức xét kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực do ĐHQG Hà Nội, ĐHQG TP. HCM tổ chức.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

SVVN - Với chủ đề “Một thế giới dành cho tất cả mọi người”, cuộc thi thiết kế Accessibility Design Competition năm 2024 (ADC 2024) đã “trình làng” các thiết kế bao hàm nhằm hỗ trợ người khuyết tật tại nơi làm việc và nâng cao khả năng tiếp cận cho mọi người.  Cuộc thi năm nay thu hút 126 thí sinh đến từ 25 trường đại học trên khắp Việt Nam, cũng như 50 chuyên gia giữ vai trò cố vấn, huấn luyện viên và giám khảo.