Vừa đổi tên, trường ĐH Công Thương TP. HCM công bố điểm chuẩn xét tuyển sớm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vừa đổi tên, trường ĐH Công Thương TP. HCM công bố điểm chuẩn của 33 ngành học theo ba phương thức xét tuyển sớm.

Ngày 6/7, Hội đồng tuyển sinh trường ĐH Công Thương TP. HCM đã công bố điểm chuẩn năm 2023 ở các phương thức xét tuyển sớm cho 33 ngành học.

Trường ĐH Công Thương TP. HCM vừa được đổi tên từ trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ.

Ở phương thức xét tuyển điểm Kỳ thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP. HCM, điểm chuẩn từ 600 - 700 điểm. Ngành Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ thông tin, Marketing, Quản trị Kinh doanh là ngành có điểm chuẩn cao nhất, với 700 điểm; các ngành còn lại dao động từ 600 – 650 điểm.

Vừa đổi tên, trường ĐH Công Thương TP. HCM công bố điểm chuẩn xét tuyển sớm ảnh 1

Trường ĐH Công Thương TP. HCM công bố điểm chuẩn của 33 ngành học.

Phương thức xét tuyển thẳng theo đề án tuyển sinh riêng 2023 của trường, điểm chuẩn tất cả các ngành đều 24 điểm.

Còn ở phương thức xét kết quả học tập THPT cả năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12, điểm chuẩn dao động từ 20 – 24 điểm. Ngành có điểm cao nhất là Công nghệ Thực phẩm, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc, với 24 điểm. Ngành Marketing, Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Công nghệ thông tin với 23,5 điểm. Các ngành khác còn lại: 20 điểm.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

SVVN - Thành lập vào năm 1966, với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong mọi hoạt động, chú trọng công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn trong nước, khu vực và quốc tế. Mới đây, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã trở thành thành viên liên kết của mạng lưới đảm bảo chất lượng (AUN-QA) với sự nhất trí cao của các thành viên trong Hội đồng AUN-QA.
Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

SVVN - Ngày 28/11/2023, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tổ chức khai mạc “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số 2023”. Tuần lễ tạo môi trường và không gian tìm hiểu, giao lưu, quảng bá các dự án đang được nhà trường ươm tạo, các dự án khởi nghiệp thành công của cựu sinh viên và các đề tài nghiên cứu tiêu biểu của sinh viên trường.