Giải trí đặc sắc trên truyền hình:

Thi nấu ăn, Hari Won hạ gục “bà mẹ đảm đang” Lâm Vỹ Dạ vì lý do này

SVVN - Tập 5 "Bếp vui bùng vị" chào đón màn “come back” của đội trưởng Lâm Vỹ Dạ. Trở lại nhưng không lợi hại hơn là bao, bà mẹ 2 con bất ngờ thua “đậm đà” đội Hari Won mặc dù có lợi thế ở 2 vòng nấu ăn khiến khán giả bất ngờ trước “sức mạnh” của vợ “A Xìn”. 

Tại vòng 1, các đội chơi sẽ phải cùng nhau nhận biết nguyên liệu bằng các giác quan và mang về nguyên liệu đúng cho đội mình. Lượt chơi đầu tiên là câu hỏi thính giác nhận biết tiếng nhai kẹo hay nhai đá viên của đầu bếp. Đội Hari Won nhanh chân hơn và đoán chính xác được tiếng nhai kẹo. Lượt chơi thứ 2 mang tính lắt léo khá cao khi 2 đội nếm dưa hấu và chọn xem đó là loại dưa hấu có hạt hay không hạt. Để giành trước đối thủ, Trương Thế Vinh “bứng” luôn đạo cụ của chương trình nhằm mang về đáp án đúng cho đội mình, tuy nhiên với sự phân tích bằng IQ “vô cực” của Phương Lan, đội Hari Won tiếp tục mang về chiến thắng ở lượt chơi này.

Thi nấu ăn, Hari Won hạ gục “bà mẹ đảm đang” Lâm Vỹ Dạ vì lý do này ảnh 2

Cuộc chiến bếp núc "căng" hơn lúc nào với sự "comeback" của Lâm Vỹ Dạ

Rút kinh nghiệm ở 2 lần thua trước, đội Lâm Vỹ Dạ có phần cẩn trọng hơn trong lượt chơi thứ 3. Với đoạn ghi hình đoán xem đầu bếp uống nước ngọt hay nước lọc. Trương Thế Vinh chỉ ra cách nhận biết nếu uống nước ngọt sẽ không thể uống 1 hơi vì có gas và nhanh chân lấy ly nước ngọt mà quên mất chi tiết đầu bếp chỉ uống 1 hơi. Kết quả thì ai cũng biết, đội Lâm Vỹ Dạ “thua trắng” ở vòng 1, đội Hari Won thắng đậm với số điểm 30. 

Thi nấu ăn, Hari Won hạ gục “bà mẹ đảm đang” Lâm Vỹ Dạ vì lý do này ảnh 3

Tại vòng 2, Thuận Nguyễn “quay heo” Trương Thế Vinh và Ái Phương đến khi Lâm Vỹ Dạ hát hết câu vọng cổ hoặc câu hát bất kì. Sau khi Trương Thế Vinh và Ái Phương chịu xong hình phạt, vì Lâm Vỹ Dạ có sự “rối loạn tiền đình” không hề nhẹ nên Phương Lan sẽ là người “quay heo” bà mẹ 2 con thay cho Thuận Nguyễn.

Thi nấu ăn, Hari Won hạ gục “bà mẹ đảm đang” Lâm Vỹ Dạ vì lý do này ảnh 4

Đến phần nấu ăn, cả 2 đội sẽ phải thực hiện món "Bê chao Mộc Châu", trong quá trình làm, vì “trình” nấu ăn có hạn nên Hari Won chỉ biết đứng “chỉ đạo” khiến Phương Lan nói đùa rằng: “Đúng là những người không biết nấu đứng chỉ đạo rất hay chị à”, câu nói của nữ diễn viên làm cả đội cười lăn lộn.

Thi nấu ăn, Hari Won hạ gục “bà mẹ đảm đang” Lâm Vỹ Dạ vì lý do này ảnh 5

MC Trường Giang cũng phát huy khả năng ẩm thực của mình khi liên tục nhắc nhở 2 đội cách làm cũng như sẵn sàng hướng dẫn Phương Lan và Ái Phương mẹo gọt gừng sao cho nhanh nhất.

Thi nấu ăn, Hari Won hạ gục “bà mẹ đảm đang” Lâm Vỹ Dạ vì lý do này ảnh 6

Trong khi thưởng thức, như thường lệ MC Trường Giang sẽ gợi lên chủ đề để các khách mời cùng bàn luận. “Tới thời điểm này có gì mà em chưa chinh phục được hay chưa làm được?”, trước câu hỏi của Trường Giang, Hari Won nhận định bản thân mình chưa chinh phục được thiên nhiên và các món ăn làm từ mắm. Còn Lâm Vỹ Dạ đáp thẳng thắn: “Dạ là chồng em ạ, em chưa “thuần hóa” được”, câu nói của Lâm Vỹ Dạ khiến mọi người bật cười. 

Trải qua các vòng thi căng thẳng đến những giây phút giải trí vui nhộn, Bếp vui bùng vị tạm rời Tây Bắc để chào đón sự xuất hiện của các khách mời thú vị trong tập 6: Hoa hậu Khánh Vân, diễn viên Tường Vi, ca sĩ Will và ST Sơn Thạch. Tập 6 của Bếp vui bùng vị sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h thứ Năm – 19/11,  trên Vie Channel - HTV2 và Vie GIẢI TRÍ và ứng dụng VieON.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm