Showbiz Việt 13/11:

Mâu Thủy với Diệp Lâm Anh, ai diện bikini đẹp hơn?

SVVN - Mâu Thủy "nhá hàng" một bức ảnh trong shoot hình mới trong khi Diệp Lâm Anh cũng đăng ảnh hậu trường chụp ảnh bikini. Vóc dáng nóng bỏng của bà mẹ hai con khiến nhiều người xuýt xoa.

Mâu Thủy với Diệp Lâm Anh, ai diện bikini đẹp hơn? ảnh 1

Hoàng Bách khéo chăm con thay vợ: "Bố là Bách, ca sĩ chứ không phải bác diễn viên hài Hoài Linh nhé! Cứ hát là cười như nắc nẻ...".

Mâu Thủy với Diệp Lâm Anh, ai diện bikini đẹp hơn? ảnh 3 Ngọc Trinh hạnh phúc vì fanpage đã cán mốc 5.000.000 followers.
Mâu Thủy với Diệp Lâm Anh, ai diện bikini đẹp hơn? ảnh 4 Gia đình Đăng Khôi đến nhà Dương Khắc Linh thăm bé Mickey và Jerry: "Trộm vía 2 bé sinh đôi cưng không chịu được. Ngắm một hồi xong vợ bảo “Em muốn đẻ nữa”! Vậy giờ sao mọi người?".
Mâu Thủy với Diệp Lâm Anh, ai diện bikini đẹp hơn? ảnh 10 Bên cạnh hình ảnh trên sân khấu, ngoài đời NSND Tự Long cũng tất bật đón con như bao người khác.
Mâu Thủy với Diệp Lâm Anh, ai diện bikini đẹp hơn? ảnh 11
Mâu Thủy với Diệp Lâm Anh, ai diện bikini đẹp hơn? ảnh 12 Đan Lê khoe ảnh chồng chụp ngày càng lên tay: "Công nhận trình chụp ảnh của anh chồng ngày càng tiến bộ! Ngồi lê lết ở cầu thang chụp cũng đẹp".
Mâu Thủy với Diệp Lâm Anh, ai diện bikini đẹp hơn? ảnh 13 Mâu Thủy "nhá hàng" một bức ảnh trong shoot hình mới.
Mâu Thủy với Diệp Lâm Anh, ai diện bikini đẹp hơn? ảnh 19 Vân Hugo "đu" trend mới: "Hẳn 12 năm cho nó máu nào. Công nhận nhờ ơn các app mà nhan sắc cháu nó cải thiện hẳn ra".
Mâu Thủy với Diệp Lâm Anh, ai diện bikini đẹp hơn? ảnh 20 Diệp Lâm Anh đăng ảnh hậu trường chụp ảnh bikini. Vóc dáng nóng bỏng của bà mẹ hai con khiến nhiều người xuýt xoa.
Mâu Thủy với Diệp Lâm Anh, ai diện bikini đẹp hơn? ảnh 21 Trương Ngọc Ánh tổ chức sinh nhật bên con gái.
Mâu Thủy với Diệp Lâm Anh, ai diện bikini đẹp hơn? ảnh 27 Quốc Trường: "Theo trào lưu 2010-2020. Thời gian không làm ta già đi, chỉ làm ta đẹp trai và nấu ăn ngon hơn mà thôi".
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những hình ảnh mới nhất của Lee Min Ho trong Pachinko, khiến fans 'rụng tim'

Những hình ảnh mới nhất của Lee Min Ho trong Pachinko, khiến fans 'rụng tim'

SVVN - Lee Min Ho bắt đầu quay Pachinko vào tháng 10 năm ngoái,nhưng phải đến tận bây giờ một vài hình ảnh phân cảnh trong phim mới được tiết lộ và ngay lập tức cộng đồng mạng phải thốt lên "quả là vai diễn khác lạ đáng mong chờ, bảo sao Lee Min Ho đã dành nhiều tâm huyết, lo lắng và hồi hộp cho nó đến vậy".