Showbiz Việt 13/11:

Mâu Thủy với Diệp Lâm Anh, ai diện bikini đẹp hơn?

SVVN - Mâu Thủy "nhá hàng" một bức ảnh trong shoot hình mới trong khi Diệp Lâm Anh cũng đăng ảnh hậu trường chụp ảnh bikini. Vóc dáng nóng bỏng của bà mẹ hai con khiến nhiều người xuýt xoa.
Mâu Thủy với Diệp Lâm Anh, ai diện bikini đẹp hơn? ảnh 1
Hoàng Bách khéo chăm con thay vợ: "Bố là Bách, ca sĩ chứ không phải bác diễn viên hài Hoài Linh nhé! Cứ hát là cười như nắc nẻ...".
Mâu Thủy với Diệp Lâm Anh, ai diện bikini đẹp hơn? ảnh 3 Ngọc Trinh hạnh phúc vì fanpage đã cán mốc 5.000.000 followers.
Mâu Thủy với Diệp Lâm Anh, ai diện bikini đẹp hơn? ảnh 4 Gia đình Đăng Khôi đến nhà Dương Khắc Linh thăm bé Mickey và Jerry: "Trộm vía 2 bé sinh đôi cưng không chịu được. Ngắm một hồi xong vợ bảo “Em muốn đẻ nữa”! Vậy giờ sao mọi người?".
Mâu Thủy với Diệp Lâm Anh, ai diện bikini đẹp hơn? ảnh 10 Bên cạnh hình ảnh trên sân khấu, ngoài đời NSND Tự Long cũng tất bật đón con như bao người khác.
Mâu Thủy với Diệp Lâm Anh, ai diện bikini đẹp hơn? ảnh 11
Mâu Thủy với Diệp Lâm Anh, ai diện bikini đẹp hơn? ảnh 12 Đan Lê khoe ảnh chồng chụp ngày càng lên tay: "Công nhận trình chụp ảnh của anh chồng ngày càng tiến bộ! Ngồi lê lết ở cầu thang chụp cũng đẹp".
Mâu Thủy với Diệp Lâm Anh, ai diện bikini đẹp hơn? ảnh 13 Mâu Thủy "nhá hàng" một bức ảnh trong shoot hình mới.
Mâu Thủy với Diệp Lâm Anh, ai diện bikini đẹp hơn? ảnh 19 Vân Hugo "đu" trend mới: "Hẳn 12 năm cho nó máu nào. Công nhận nhờ ơn các app mà nhan sắc cháu nó cải thiện hẳn ra".
Mâu Thủy với Diệp Lâm Anh, ai diện bikini đẹp hơn? ảnh 20 Diệp Lâm Anh đăng ảnh hậu trường chụp ảnh bikini. Vóc dáng nóng bỏng của bà mẹ hai con khiến nhiều người xuýt xoa.
Mâu Thủy với Diệp Lâm Anh, ai diện bikini đẹp hơn? ảnh 21 Trương Ngọc Ánh tổ chức sinh nhật bên con gái.
Mâu Thủy với Diệp Lâm Anh, ai diện bikini đẹp hơn? ảnh 27 Quốc Trường: "Theo trào lưu 2010-2020. Thời gian không làm ta già đi, chỉ làm ta đẹp trai và nấu ăn ngon hơn mà thôi".
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm