Thiều Bảo Trâm thế nào khi “tình cũ tin đồn” Sơn Tùng và nàng thơ liên tục xuất chiêu?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khi Sơn Tùng cùng Hải Tú dắt tay nhau lên bìa tạp chí thì Thiều Bảo Trâm càng là cái tên được cộng đồng mạng quan tâm.

Suốt cả năm qua, tam giác tình yêu Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú chính là tâm điểm bàn tán của cư dân mạng cho dù người trong cuộc chưa hề lên tiếng khẳng định chuyện hẹn hò hay chia tay.

Thiều Bảo Trâm thế nào khi “tình cũ tin đồn” Sơn Tùng và nàng thơ liên tục xuất chiêu? ảnh 1
Thiều Bảo Trâm thế nào khi “tình cũ tin đồn” Sơn Tùng và nàng thơ liên tục xuất chiêu? ảnh 2

Sơn Tùng và Hải Tú cùng nhau lên bìa báo.

Sau khi Hải Tú tái xuất bằng hàng loạt hành động ồn ào như được Sơn Tùng chúc mừng sinh nhật trên trang cá nhân, cùng Sơn Tùng chễm chệ trên bìa tạp chí, đeo dây chuyền đôi hay nhẫn đôi thì khán giả lại càng quan tâm đến Thiều Bảo Trâm xem cô đối mặt với chuyện này như thế nào?

Thiều Bảo Trâm thế nào khi “tình cũ tin đồn” Sơn Tùng và nàng thơ liên tục xuất chiêu? ảnh 3

Trên trang cá nhân, Thiều Bảo Trâm cho thấy cô vẫn đang có cuộc sống đầy thoải mái, vui vẻ khi thường đi ăn uống, gặp gỡ hội bạn bè thân thiết. Cách đây vài ngày, Thiều Bảo Trâm vừa khoe bó hoa siêu to khổng lồ do một người bạn thân tặng. Mới đây, nữ ca sĩ lại tiết lộ món quà Giáng sinh đến từ chị gái và còn kể rằng bao lâu nay Thiều Bảo Trâm chỉ dùng một mùi nước hoa, chị gái thấy lọ nước hoa của em gái sắp hết nên mua ngay.

Thiều Bảo Trâm thế nào khi “tình cũ tin đồn” Sơn Tùng và nàng thơ liên tục xuất chiêu? ảnh 4

Cuối cùng, Thiều Bảo Trâm còn khẳng định "Những người phụ nữ xung quanh tui làm tui vô cùng hạnh phúc" cho thấy cô đang tận hưởng cuộc sống độc thân rất vui vẻ. Rất nhiều khán giả cũng khen ngợi nữ ca sĩ ngày càng xinh đẹp sau khi chia tay.

Thiều Bảo Trâm thế nào khi “tình cũ tin đồn” Sơn Tùng và nàng thơ liên tục xuất chiêu? ảnh 5

Cho đến bây giờ, chuyện tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn là một điều bí ẩn khi cặp đôi chưa bao giờ xác nhận, chẳng hề lộ một bức ảnh chụp chung nhưng cộng đồng mạng đều mong Thiều Bảo Trâm sẽ sớm gặp tình yêu đẹp, nơi cô có thể thoải mái công khai bạn trai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm