Có 15 kết quả :

 “Mỹ nhân” đóng Thúy Kiều từng bị loại khỏi “The Face 2017” vì thử thách diễn xuất

“Mỹ nhân” đóng Thúy Kiều từng bị loại khỏi “The Face 2017” vì thử thách diễn xuất

SVVN - Sở hữu gương mặt V-line thanh thoát, cao 1m69 với số đo 3 vòng nóng bỏng là 79-56-92cm, ngay khi những khung hình vào vai Thúy Kiều của Trình Mỹ Duyên được tiết lộ, ngay lập tức khiến khán giả bị mê hoặc. Và điều khiến khán giả bất ngờ hơn là trong quá khứ, Mỹ Duyên còn từng là "đối thủ" của Hoa hậu H'Hen Niê và bị rời khỏi ngôi nhà chung "The Face 2017" trong tập có thử thách về diễn xuất.
Minh họa: Đỗ Đức

Văn nhân và doanh nhân

Nghĩa sâu xa của chữ “văn nhân” thì không cứ phải là đám nhà văn hay những nghệ sĩ biết cầm bút. Bởi theo kiệt tác kinh điển của tiếng Việt “Đoạn trường tân thanh” có một cảnh tả hai chị em Thúy Kiều Thúy Vân đi chơi xuân, hình như để tìm kiếm hôn nhân, bỗng may mắn phát hiện. 
Chi Pu vai Cám trong MV “Anh ơi ở lại”

Hoạn Thư, tri kỷ của Thúy Kiều?

SVVN - Không chỉ có Tấm, có Mỵ đàng hoàng bước vào làng ca nhạc Việt. Ngay cả những nhân vật như Hoạn Thư trong truyện Kiều của Nguyễn Du hay cô Cám trong truyện cổ tích Tấm Cám thời gian gần đây cũng có dịp “lên sóng”.  
Chỉ tại cái 'tòa thiên nhiên'

Chỉ tại cái 'tòa thiên nhiên'

SVVN - Chẳng biết nếu cụ Nguyễn Du thức dậy hôm nay thì có cười cái sự “ném đá” của dư luận với cái bìa sách truyện Kiều sử dụng tác phẩm của một trong những họa sỹ hàng đầu Việt Nam, họa sỹ Lê Văn Đệ, người được đào tạo bài bản về hội họa ở hai “lò”: Cao đẳng Mỹ Thuật Đông Dương lẫn Đại học Mỹ thuật Paris không.