'Nhóm hài tỷ view' FAPTV tự hào nhất điều này khi chạm mốc 10 năm phát triển, tiết lộ kế hoạch 'cực hot'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vừa qua, nhóm hài FAPTV đánh dấu cột mốc 10 năm chăm chỉ mang tiếng cười đến cho khán giả, là một trong những nhóm hài có thời gian hoạt động lâu nhất ở Việt Nam.

FAPTV thành lập vào tháng 2/2014, là nhóm hài Việt Nam đầu tiên nhận nút Kim Cương của YouTube. Nhóm hiện sở hữu kênh YouTube khoảng 14 triệu lượt theo dõi và lượng người theo dõi đông đảo và trung thành trên các nền tảng khác. FapTV suốt 10 năm vẫn giữ vững phong độ và đều đặn ra sản phẩm. Đến hiện tại, lượng nội dung trên kênh YouTube của FAPTV cũng đã hơn 1050 video với hơn 5,6 tỷ lượt xem, 1,2 tỷ giờ xem.

'Nhóm hài tỷ view' FAPTV tự hào nhất điều này khi chạm mốc 10 năm phát triển, tiết lộ kế hoạch 'cực hot' ảnh 1

Chia sẻ từ đại diện FAPTV: “Nhìn lại chặng đường 10 năm cũng hơi bất ngờ thật. Tại sao có thể cùng làm tại một công ty cả 10 năm, chắc hẳn đó phải hơn một công việc, có thể còn có tình bạn, tình cảm gia đình chứ không hẳn chỉ là tình đồng nghiệp. Đi qua 10 năm, thật sự thì có rất nhiều điều khiến FAPTV tự hào. Tự hào vì được nhiều khán giả yêu thương, được là một phần tuổi thơ của các bạn xem từ tiểu học cho tới khi ra trường và đi làm”.

'Nhóm hài tỷ view' FAPTV tự hào nhất điều này khi chạm mốc 10 năm phát triển, tiết lộ kế hoạch 'cực hot' ảnh 2

Một thập kỷ là một khoảng thời gian đủ dài để “vũ trụ giải trí” có nhiều thay đổi, cập nhật đa dạng thể loại và cả xu hướng của người xem. Trong suốt 10 năm qua, FAPTV vẫn bền bỉ thực hiện sản xuất các series hài phục vụ khán giả, duy trì được cái yếu tố như: Hài hước gây cười, cập nhật thời sự, bắt kịp xu hướng thịnh hành...

'Nhóm hài tỷ view' FAPTV tự hào nhất điều này khi chạm mốc 10 năm phát triển, tiết lộ kế hoạch 'cực hot' ảnh 3

Đa phần các câu chuyện FAPTV đưa vào kịch bản đều xây dựng bối cảnh, tình huống gắn bó, xoay quanh đời sống hằng ngày. Từ đó, phim hài của FAPTV vừa khai thác được nhiều chủ đề vẫn tạo cảm giác dễ chịu, cuốn hút khi xem và dễ thu hút công chúng.

'Nhóm hài tỷ view' FAPTV tự hào nhất điều này khi chạm mốc 10 năm phát triển, tiết lộ kế hoạch 'cực hot' ảnh 4

Bên cạnh yếu tố gây cười, loạt phim hài của FAPTV còn để lại nhiều ấn tượng với đội ngũ “nòng cốt” gồm đạo diễn Trần Đức Viễn, các diễn viên Thái Vũ, Vinh Râu, Huỳnh Phương, Ribi Sachi, Thúy Kiều, Lê Uy Trần... Với cách diễn xuất tự nhiên, “thiên biến vạn hóa” linh hoạt nhiều vai diễn đã mang đến những nét hài hước, tiếng cười dễ chịu cho người xem.

'Nhóm hài tỷ view' FAPTV tự hào nhất điều này khi chạm mốc 10 năm phát triển, tiết lộ kế hoạch 'cực hot' ảnh 5

Về kế hoạch tương lai, FAPTV chia sẻ: “FAPTV nghĩ, để duy trì hoạt động, ổn định và phát triển suốt 10 năm qua và cho cả tương lai thì cần có một kế hoạch,nlộ trình rõ ràng. Các thành viên, ngoài công việc, ai cũng có cuộc sống cá nhân. Nhóm rất tôn trọng và ý thức được điều đó nên tuy có hoạt động riêng nhưng khi bước vào công việc, ai cũng rất ý thức, tập trung để làm tốt nhất".

'Nhóm hài tỷ view' FAPTV tự hào nhất điều này khi chạm mốc 10 năm phát triển, tiết lộ kế hoạch 'cực hot' ảnh 6

'Nhóm hài tỷ view' còn cho biết: "Những năm gần đây, kinh tế cũng khó khăn nên FAPTV tạm thời thu nhỏ lại để đủ duy trì, vượt qua thời điểm này trước. Về mặt sản phẩm, FAPTV vẫn sẽ hướng tới những điều chất lượng hơn, còn trước mắt sẽ đào tạo các thế hệ kế thừa trước, tạo nhiều cơ hội cho các bạn trẻ yêu thích làm phim có cơ hội thể hiện và trải nghiệm”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.