Còn ai sướng hơn trợ lý của Ngọc Trinh: Mặc đồ hiệu, đeo hẳn đồng hồ 4 tỷ đồng

SVVN - Đâu chỉ có Ngọc Trinh chuyên dùng đồ hiệu sang xịn mà đến trợ lý của cô cũng diện những món đồ khiến người khác giật mình khi biết giá.

Ngoài người quản lý, hầu như nghệ sĩ nào trong showbiz cũng có thêm trợ lý để giúp mình xử lý khối công việc dày đặc cũng như các hoạt động thường ngày. Vì nghệ sĩ và trợ lý bên nhau hàng ngày nên thường rất thân thiết, nhưng ít khi gắn bó được như Ngọc Trinh và Thúy Kiều. Thậm chí nhiều người ngỡ họ là chị em, bạn bè thân chứ không phải quan hệ nghệ sĩ – trợ lý.

Còn ai sướng hơn trợ lý của Ngọc Trinh: Mặc đồ hiệu, đeo hẳn đồng hồ 4 tỷ đồng ảnh 3 Trợ lý diện áo hàng hiệu dự tiệc cùng Ngọc Trinh

Thúy Kiều thường xuyên được đi cùng Ngọc Trinh mỗi khi ‘Nữ hoàng nội y” đi du lịch hay tiệc tùng sang chảnh. Ngọc Trinh cũng chăm chút cho trợ lý của mình rất chu đáo khi không tiếc tiền mua đồ hiệu cho Thúy Kiều, có lần Thúy Kiều từng diện áo thun hàng hiệu trị giá 7 triệu đồng khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Còn ai sướng hơn trợ lý của Ngọc Trinh: Mặc đồ hiệu, đeo hẳn đồng hồ 4 tỷ đồng ảnh 4 Chiếc đồng hồ tiền tỷ trên tay Thúy Kiều

Mới đây, Ngọc Trinh và Thúy Kiều cập nhật hình ảnh chuẩn bị ra phố. Trong khi Ngọc Trinh mặc áo bà ba, đi dép tổ ong đậm chất thôn nữ thì trợ lý của cô lại diện váy cầu kỳ. Thậm chí trên tay Thúy Kiều còn đeo một chiếc đồng hồ tiền tỷ của Ngọc Trinh.

Còn ai sướng hơn trợ lý của Ngọc Trinh: Mặc đồ hiệu, đeo hẳn đồng hồ 4 tỷ đồng ảnh 5 Ngọc Trinh từng tiết lộ cô mua với giá 4 tỷ

Trong một video đập hộp trước đây, Ngọc Trinh đã khoe mới mua chiếc đồng hồ này với giá 4 tỷ. Đó còn là mức giá ưu đãi chứ giá thị trường lên tới 4,5 tỷ. Đồ đắt giá như vậy mà Ngọc Trinh vẫn để Thúy Kiều đeo chứng tỏ cô vô cùng yêu mến và tin tưởng trợ lý.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hot Tik Toker SOBE: 'Bom tấn' mới của làng nhạc Việt

Hot Tik Toker SOBE: 'Bom tấn' mới của làng nhạc Việt

SVVN - Từng là thực tập sinh của WePro, một trong những công ty quản lý hàng đầu Việt Nam, là học trò của Phạm Thanh Hà, người đứng sau loạt hit của Bích Phương, lại còn sở hữu giọng hát dày, trầm ấm, cùng khả năng vũ đạo và trình diễn được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc, có lượng fan lớn trên TikTok, YouTube... nên không có gì ngạc nhiên khi SOBE là nhân tố tiềm năng nhất trong làng tân binh V-pop hiện nay.