Tiết lộ mới nhất về chàng trai bị đồn khiến Hồ Ngọc Hà không muốn làm đám cưới với Kim Lý

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều khán giả vẫn thắc mắc không biết bao giờ Hồ Ngọc Hà và Kim Lý mới làm đám cưới?

Sau một thời gian dài hẹn hò, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã tăng thêm hạnh phúc bằng cặp sinh đôi Lisa, Leon vô cùng đáng yêu. Chưa kể hai người đã chụp một số bộ ảnh giống như ảnh cưới. Kim Lý khẳng định hai người đã đăng ký kết hôn, trở thành vợ chồng hợp pháp từ đầu năm 2020.

Tiết lộ mới nhất về chàng trai bị đồn khiến Hồ Ngọc Hà không muốn làm đám cưới với Kim Lý ảnh 1

Thế nên cư dân mạng rất chờ mong một đám cưới sẽ được tổ chức khi hai nhóc sinh đôi lớn hơn. Nhưng mới đây, mọi người đã phát hiện trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà gọi Kim Lý là bạn trai. Nữ ca sĩ chưa hề gọi đối phương là chồng hay ông xã dù hai người đã sống chung nhà, có con chung.

Tiết lộ mới nhất về chàng trai bị đồn khiến Hồ Ngọc Hà không muốn làm đám cưới với Kim Lý ảnh 2

Netizens đoán rằng có thể Hồ Ngọc Hà sẽ không làm đám cưới với Kim Lý vì thương con trai Subeo. Bởi hai năm trước, khi Cường 'Đôla' kết hôn với Đàm Thu Trang thì Hồ Ngọc Hà đã tâm sự “Mẹ thì chắc không cưới ai đâu, vì ai yêu mẹ cũng đều hiểu rằng mẹ yêu em nhất và mẹ sợ nhất đứng trước đám đông làm điều trọng đại. Mẹ chỉ chờ đến ngày em chọn ai đó làm vợ, mẹ sẽ đứng trước mọi người, ngay cạnh em, nắm tay em, ngắm em hạnh phúc thôi”.

Tiết lộ mới nhất về chàng trai bị đồn khiến Hồ Ngọc Hà không muốn làm đám cưới với Kim Lý ảnh 3

Nhưng cho dù Hồ Ngọc Hà và Kim Lý không có một đám cưới linh đình thì hai người vẫn là cặp đôi đẹp của showbiz, vẫn khiến khán giả 'tan chảy' vì những khoảnh khắc ngọt ngào bên các con.

Tiết lộ mới nhất về chàng trai bị đồn khiến Hồ Ngọc Hà không muốn làm đám cưới với Kim Lý ảnh 4

Subeo luôn là 'chàng trai' quan trọng nhất trong cuộc đời của Hồ Ngọc Hà.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.