Tiết lộ mới về cát sê giữa Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường: Bên 'thượng thừa', bên giấu nhẹm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường thường bị mang ra so sánh với nhau vì có nhiều điểm tương đồng. Nhưng riêng chuyện thù lao đi hát thì hai ca sĩ lại có phản ứng trái ngược.

Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi đều nổi tiếng từ những cuộc thi hát dành cho thiếu nhi, đều theo đuổi dòng nhạc dân ca trữ tình và đều là con nuôi của các ca sĩ nổi tiếng. Khán giả đều đoán rằng với xuất phát điểm như vậy thì thù lao đi hát của Hồ Văn Cường hay Phương Mỹ Chi chắc hẳn rất đáng nể.

Tiết lộ mới về cát sê giữa Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường: Bên 'thượng thừa', bên giấu nhẹm ảnh 1

Ca sĩ Quang Lê, bố nuôi của Phương Mỹ Chi từng hé lộ rằng từ nhiều năm trước, cô đã nhận được 140 triệu đồng cho mỗi đêm diễn tại Mỹ và mỗi chuyến lưu diễn, Phương Mỹ Chi sẽ biểu diễn ít nhất 3 chương trình. Thù lao đi hát của Phương Mỹ Chi tại Việt Nam chắc chắn cũng rất cao, nên cô có thể xây một căn nhà khang trang cho bố mẹ, lo cho gia đình cuộc sống dư dả thoải mái.

Tiết lộ mới về cát sê giữa Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường: Bên 'thượng thừa', bên giấu nhẹm ảnh 2

Ngược lại, ca sĩ Phi Nhung lại giữ kín thông tin về tiền cát sê của Hồ Văn Cường. Ngay cả khi dư luận rất quan tâm đến việc Hồ Văn Cường không được tự quản lý tiền đi hát của mình thì con số thù lao của nam ca sĩ vẫn là điều bí ẩn. Ngay cả khi Phi Nhung qua đời, người quản lý trao trả toàn bộ cát sê đi hát 5 năm qua cho Hồ Văn Cường thì khán giả vẫn chẳng biết được con số cụ thể.

Tiết lộ mới về cát sê giữa Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường: Bên 'thượng thừa', bên giấu nhẹm ảnh 3

Tuy nhiên, nhiều người đoán rằng thù lao của Hồ Văn Cường không cao bằng Phương Mỹ Chi. Bởi theo tiết lộ của một 'bầu sô' từng mời Hồ Văn Cường ra nước ngoài biểu diễn thì vì ca sĩ Phi Nhung có lời nhờ nên họ mới đưa tên con nuôi của cô vào danh sách ca sĩ biểu diễn. Và Hồ Văn Cường chỉ được nhà tổ chức chi trả tiền vé máy bay đi lại chứ không có thù lao.

Hiện giờ, gia đình Hồ Văn Cường đã nhận được đủ thù lao mà Phi Nhung giữ hộ 5 năm qua cùng với 500 triệu đồng nữ ca sĩ tặng thêm. Hy vọng, với khoản tiền này thì gia đình Hồ Văn Cường sẽ có cuộc sống dư dả, đầy đủ hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm