Cặp sinh đôi Lisa-Leon vừa tròn một tuổi, phải chăng Hồ Ngọc Hà đã mang thai tiếp?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vòng 2 của Hồ Ngọc Hà trong tiệc sinh nhật hai bé Lisa-Leon bỗng lớn bất thường khiến nhiều người đoán nữ ca sĩ sắp có tin vui lần nữa.

Cặp đôi Hồ Ngọc Hà, Kim Lý vừa tổ chức một buổi tiệc ấm cúng nhân dịp cặp sinh đôi Lisa, Leon tròn một tuổi. Cả nhà diện trang phục trắng đồng điệu, trong đó Hà Hồ mặc một chiếc váy maxi trắng điệu đà.

Cặp sinh đôi Lisa-Leon vừa tròn một tuổi, phải chăng Hồ Ngọc Hà đã mang thai tiếp? ảnh 1

Khi xem ảnh mà Hồ Ngọc Hà chụp trong buổi tiệc này, nhiều người đã chú ý đến vòng 2 lớn bất thường của cô. Dáng đứng của Hồ Ngọc Hà cũng bị cho là khá giống với người đang mang thai, khiến cho netizen suy đoán nữ ca sĩ có tin vui lần nữa.

Cặp sinh đôi Lisa-Leon vừa tròn một tuổi, phải chăng Hồ Ngọc Hà đã mang thai tiếp? ảnh 2

Tuy nhiên, nhiều khả năng đây là do kiểu dáng của chiếc váy đã xòe bồng ở phần eo, khiến cho Hồ Ngọc Hà nhìn như đang mang bầu. Chứ xem những hình ảnh gần đây của cô sẽ thấy Hà Hồ đang có vóc dáng thon gọn, thường xuyên khoe vòng eo phẳng lì, nhỏ nhắn không hề giống với người đang mang thai.

Cặp sinh đôi Lisa-Leon vừa tròn một tuổi, phải chăng Hồ Ngọc Hà đã mang thai tiếp? ảnh 3
Cặp sinh đôi Lisa-Leon vừa tròn một tuổi, phải chăng Hồ Ngọc Hà đã mang thai tiếp? ảnh 4

Trong một năm qua, cặp đôi Hồ Ngọc Hà, Kim Lý đã có một vài lần than thở chuyện vất vả, mệt mỏi khi chăm cặp sinh đôi nên có lẽ hai người chưa tính đến chuyện sinh thêm con. Bù lại thì hai bé Lisa, Leon luôn được mọi người khen ngợi vì rất xinh xắn, đáng yêu và lanh lợi.

Cặp sinh đôi Lisa-Leon vừa tròn một tuổi, phải chăng Hồ Ngọc Hà đã mang thai tiếp? ảnh 5

Tuy là chị em sinh đôi nhưng hai bé khác nhau từ ngoại hình đến tính cách. Lisa xinh như búp bê, tính tình hiền dịu nhẹ nhàng rất nữ tính, trong khi Leon đầy nghịch ngợm lém lỉnh, là cây hài của cả nhà. Ngay từ khi cặp sinh đôi chưa tròn 1 tuổi, Hồ Ngọc Hà đã đưa hai con tham gia quay quảng cáo, chụp hình cùng cô nên hai bé rất 'dạn dĩ' trước ống kính.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm