Sau bao nhiêu ồn ào, cố ca sĩ Phi Nhung từng nói một câu rất cảm động về Hồ Văn Cường

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đến bây giờ, khi nhớ lại câu nói này của ca sĩ Phi Nhung thì khán giả vẫn vô cùng cảm động trước tình mẫu tử của cô.

Còn nhớ, khi ồn ào giữa cố ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường bùng nổ, ai cũng nghĩ rằng mối quan hệ giữa hai người khó mà hàn gắn được. Nhưng chẳng ngờ ca sĩ Phi Nhung đã tha thứ cho Hồ Văn Cường, thậm chí còn bênh vực con nuôi, tin rằng cậu vốn tốt bụng nhưng lại không khéo ăn nói, dễ bị người khác dụ dỗ nên mới thốt ra những câu đau lòng như vậy.

Sau bao nhiêu ồn ào, cố ca sĩ Phi Nhung từng nói một câu rất cảm động về Hồ Văn Cường ảnh 1

Chính vì thế mà Phi Nhung vẫn đối tốt với Hồ Văn Cường như trước đây, vẫn để gia đình con nuôi ở lại trong nhà mình. Thậm chí, nếu có ai hỏi đến, Phi Nhung còn khẳng định: “Tôi đã nhận làm con thì suốt đời cậu bé là con của tôi”, cho thấy cô sẽ vẫn luôn yêu quý Hồ Văn Cường.

Sau bao nhiêu ồn ào, cố ca sĩ Phi Nhung từng nói một câu rất cảm động về Hồ Văn Cường ảnh 2

Phi Nhung còn lo lắng cho Hồ Văn Cường đến mức cô từng bảo sau này, khi nam ca sĩ trưởng thành, muốn chuyển ra ngoài sống thì cố ca sĩ vẫn sẽ quan tâm chú ý đến từng bước đường của con. Chính vì biết tính cách của Hồ Văn Cường ít nói, không khéo đối nhân xử thế, dễ gây hiểu lầm nên Phi Nhung chưa muốn để cậu ra ở riêng quá sớm mà thôi.

Sau bao nhiêu ồn ào, cố ca sĩ Phi Nhung từng nói một câu rất cảm động về Hồ Văn Cường ảnh 3

Ngay cả khi Hồ Văn Cường có nói rằng mình không muốn là cái bóng của Phi Nhung, nữ ca sĩ cũng chẳng lấy thế mà ghét bỏ, giận dỗi con nuôi. Bởi cô hiểu rằng Hồ Văn Cường chưa suy nghĩ thấu đáo nên mới nói như vậy. Và dù Phi Nhung có buồn thì cô vẫn tôn trọng ý kiến của con nuôi.

Giờ đây, khi nhìn lại những gì Phi Nhung dành cho Hồ Văn Cường thì khán giả càng thêm ngưỡng mộ tình cảm của cố ca sĩ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm