Tiểu Vy có ý gì đây, khi bắt được hoa cưới của Tường San nhưng lại trao cho Mỹ Linh?

SVVN - Hành động của Tiểu Vy trong lễ cưới Á hậu Tường San khiến khán giả vô cùng thích thú.

Ngày 30/11, Á hậu Tường San đã tổ chức hôn lễ sang trọng, ấm cúng tại Hà Nội và rất nhiều người đẹp đình đám đã bay từ TP. HCM ra chúc mừng Tường San. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh rồi Á hậu Phương Nga, Kiều Loan, Thúy An đều có mặt.

Tiểu Vy có ý gì đây, khi bắt được hoa cưới của Tường San nhưng lại trao cho Mỹ Linh? ảnh 5

Các cô gái tíu tít ngồi chung bàn tiệc, khoe sắc vóc rạng ngời khiến khán giả khó mà rời mắt. Chưa kể các Hoa hậu, Á hậu còn vui vẻ lên sân khấu hát tặng cô dâu chú rể một bàn. Đến khi Á hậu Tường San tung hoa cưới thì ai ngờ Tiểu Vy lại là người nhanh tay bắt trúng. Nhưng ngay sau đó, Tiểu Vy đã quay sang trao lại bó hoa cho đàn chị Đỗ Mỹ Linh, dù Mỹ Linh ban đầu ngượng ngùng từ chối nhưng cuối cùng vẫn phải nhận lấy bó hoa.

Tiểu Vy có ý gì đây, khi bắt được hoa cưới của Tường San nhưng lại trao cho Mỹ Linh? ảnh 6

Sau đó, cô dâu Tường San có vào trang cá nhân của Tiểu Vy để chúc mừng Tiểu Vy là người tiếp theo, ai ngờ Hoa hậu Việt Nam 2018 hài hước phản hồi “Quan trọng ai là người cưới Vy đây”. Còn khán giả thì hết sức thú vị với màn trao hoa giữa Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh.

Tiểu Vy có ý gì đây, khi bắt được hoa cưới của Tường San nhưng lại trao cho Mỹ Linh? ảnh 7

Không biết Tiểu Vy có ẩn ý gì khi giữa một dàn Hoa hậu Á hậu, cô lại nhất định đưa bó hoa cưới cho Mỹ Linh cầm. Còn Mỹ Linh thì đã lâu rồi không có tin tức hẹn hò, vì Hoa hậu Việt Nam 2016 vốn rất kín tiếng về chuyện riêng tư. Trước đây, cô từng khẳng định mình không có kế hoạch lấy chồng sớm, muốn tận hưởng cuộc sống độc thân vui tính thêm nhiều năm nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm