Khán giả "tan chảy" trước hành động dịu dàng mà Đàm Thu Trang dành cho con riêng của chồng

SVVN - Nhìn hình ảnh này, ai cũng tấm tắc khen Subeo quả thực may mắn khi bố mẹ ly hôn nhưng lại có tới hai mái ấm gia đình đầy hạnh phúc.

Cách đây vài ngày, cư dân mạng đã xuýt xoa khen ngợi bức ảnh gia đình đầm ấm của Hồ Ngọc Hà khi cô và Kim Lý mỗi người bế trên tay một em bé mới chào đời, con trai Subeo ngồi chính giữa mỉm cười đầy hạnh phúc. Còn mới đây, gia đình Đàm Thu Trang và Cường "Đôla" khi chụp ảnh kỷ niệm với con gái Suchin cũng không quên đưa Subeo đi cùng.

Khán giả "tan chảy" trước hành động dịu dàng mà Đàm Thu Trang dành cho con riêng của chồng ảnh 4

Đáng nói hơn nữa, Đàm Thu Trang còn quàng tay ôm Subeo rất dịu dàng tình cảm, khiến khán giả bất ngờ với mối quan hệ thân thiết giữa hai người. Trước kia, nhiều người từng thương cảm Subeo khi Hồ Ngọc Hà và Cường Đô-la chia tay. Nhưng bây giờ, Subeo lại có tới hai người bố hai người mẹ, hai gia đình đầm ấm và yêu thương cậu bé hết mực. Subeo luôn có mặt trong mọi sự kiện trọng đại của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý hoặc Đàm Thu Trang - Cường "Đôla", luôn được quan tâm chăm sóc.

Khán giả "tan chảy" trước hành động dịu dàng mà Đàm Thu Trang dành cho con riêng của chồng ảnh 5

Trước đây, Đàm Thu Trang cũng từng tiết lộ rằng tuy rất yêu thương Subeo nhưng cô vẫn tự đặt cho mình những giới hạn nhất định: “Tôi với Hà chỉ nói chuyện với nhau về hoạt động của Subeo, như hôm nay ai đón con, vậy thôi. Quan điểm dạy con là của anh Cường và Hà, còn tôi chỉ góp ý cho chồng chứ không thể can thiệp. Tôi đã nói rõ với anh Cường điều này ngay từ hồi mới quen”.

Khán giả "tan chảy" trước hành động dịu dàng mà Đàm Thu Trang dành cho con riêng của chồng ảnh 6

Lý do Đàm Thu Trang cẩn thận giao hẹn trước là vì “Dù mình có tốt đến đâu đi nữa thì Subeo cũng chỉ có một người mẹ ruột là Hà mà thôi. Nhiều cái mình muốn tốt cho con nhưng nói ra lại nhạy cảm. Ranh giới giữa quan tâm và chiếm quyền mong manh lắm".

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm