Tìm được người yêu mới giỏi hơn, đẹp hơn chính là cách trả thù người yêu cũ cao tay nhất

SVVN - Chủ đề trả thù người yêu cũ chưa bao giờ hạ nhiệt, nhưng cũng rất khó để làm mới. Ấy thế mà phim “Lừa đểu gặp lừa đảo” đã làm được điều đó.

Lừa đểu gặp lừa đảo kể về cuộc gặp “oan gia ngõ hẹp” giữa “siêu lừa đảo Tower và cô nàng “nai tơ” Ina. Tower định lừa tiền Ina nhưng không ngờ bị cô “bắt thóp”. Thay vì báo cảnh sát, Ina thương lượng với Tower, ép anh phải sử dụng kỹ năng lừa đảo của mình để giúp cô đòi tiền bạn trai cũ Petch.

Tìm được người yêu mới giỏi hơn, đẹp hơn chính là cách trả thù người yêu cũ cao tay nhất ảnh 4

“Biệt đội lừa đảo” gồm cô Nongnuch, giáo viên trung học của Ina đóng giả là một nữ doanh nhân tài giỏi và Jone, anh trai của Tower đóng vai chính mình: Một tên trộm. Trước khi kế hoạch bắt đầu, Ina dần thay đổi cảm xúc với Tower. Liệu cô có giữ được trái tim trước kẻ lừa đảo Tower?

Sức hút từ nét hài duyên dáng

Điều đầu tiên Lừa đểu gặp lừa đảo mang đến cho khán giả là tiếng cười tự nhiên, đơn giản và thoải mái. Giữa một năm ảm đạm vì Covid-19, tác phẩm hài mang nét tươi vui, nhẹ nhàng thực sự là lựa chọn dễ chịu cho khán giả khi quyết định ra rạp.

Tìm được người yêu mới giỏi hơn, đẹp hơn chính là cách trả thù người yêu cũ cao tay nhất ảnh 5

Cốt chuyện là màn trả thù người yêu cũ nhưng được kể với cái nhìn hóm hỉnh, có đôi chút châm biếm và trào phúng, phóng đại lên. Khán giả có thể bắt gặp tình huống “cười nhức nách” khi Ina tìm cách níu kéo tên người yêu lừa đảo Petch, hay cười sằng sặc trước khoảnh khắc Tower gặp anh trai. Nhưng trên tất cả, tiếng cười còn dành cho thông điệp mà đạo diễn ngầm gửi gắm: Những cô gái nhẹ dạ nên tỉnh táo trước những tên sở khanh.

Dàn diễn viên thực lực

Tìm được người yêu mới giỏi hơn, đẹp hơn chính là cách trả thù người yêu cũ cao tay nhất ảnh 6

Bên cạnh kịch bản tốt, xây dựng tính cách các nhân vật phụ rõ nét, Lừa đểu gặp lừa đảo còn được chú ý bởi dàn diễn viên “mười phân vẹn mười”. Một Nadech Kugimiya “bẻ lái” vai diễn đa dạng và biến hoá, một Baifern Pimchanok sẵn sàng làm xấu bản thân để nổi bật khuôn mẫu của kẻ luỵ tình, hay Thiti Mahayotaruk diễn ra chất đểu của một kẻ chuyên bám váy phụ nữ. Hai diễn viên phụ gồm Kathaleeya McIntosh là “ngọc nữ” của làng phim xứ Thái và Pongsatorn Jongwilak của Tình người duyên ma năm nào. Dù ít đất diễn, nhưng không bị lép vế và mờ nhạt so với dàn diễn viên chính.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm