'Tình địch tin đồn' nói câu cực 'ẩn ý' khi Diệp Lâm Anh xác nhận ly thân chồng 'đại gia'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau rất nhiều lần khẳng định vẫn rất hạnh phúc với chồng, Diệp Lâm Anh đã chính thức xác nhận ly thân. Đúng lúc này, cô gái được cho là tình địch tin đồn của Diệp Lâm Anh cũng có bài đăng đầy ẩn ý.

Còn nhớ, từ cuối tháng 11/2021, tin đồn Diệp Lâm Anh trục trặc với chồng 'đại gia' đã lan truyền khi hai vợ chồng không xuất hiện cùng nhau trong tiệc sinh nhật hai con. Thậm chí, đại gia Đức Phạm còn có bài đăng trên trang cá nhân thông báo anh và Diệp Lâm Anh đã ly hôn từ đầu năm 2021, vì hôn nhân không thể cứu vãn. Lý do là gì thì Đức Phạm không tiện tiết lộ và Diệp Lâm Anh là người biết rõ nhất.

'Tình địch tin đồn' nói câu cực 'ẩn ý' khi Diệp Lâm Anh xác nhận ly thân chồng 'đại gia' ảnh 1

Tuy nhiên, Diệp Lâm Anh đã cùng mẹ chồng trả lời phỏng vấn báo chí rằng hai vợ chồng cô vẫn chung sống một nhà rất vui vẻ, vẫn ăn cơm và trò chuyện cùng nhau hằng ngày. Diệp Lâm Anh không phủ nhận cô và chồng có mâu thuẫn cãi nhau nhưng sau đó lại hòa thuận.

'Tình địch tin đồn' nói câu cực 'ẩn ý' khi Diệp Lâm Anh xác nhận ly thân chồng 'đại gia' ảnh 2

Nhưng mới đây, Diệp Lâm Anh đã xác nhận cô và chồng ly thân, cô cùng hai con đã chuyển ra ngoài sống. Điều này trùng khớp với suy luận của cư dân mạng khi thấy nữ diễn viên khoe ảnh chụp một căn hộ chung cư trong khi trước đây cô vẫn sống ở biệt thự với gia đình chồng.

'Tình địch tin đồn' nói câu cực 'ẩn ý' khi Diệp Lâm Anh xác nhận ly thân chồng 'đại gia' ảnh 3

Bài đăng ẩn ý của Quỳnh Thư.

Cùng lúc này, "tình địch tin đồn" của Diệp Lâm Anh là Quỳnh Thư bỗng đăng một bức ảnh vô cùng gợi cảm của bản thân kèm theo lời nhắn “Cảm ơn anh vì tất cả!". Câu nói úp mở của Quỳnh Thư được nhiều người suy đoán là có liên quan đến chuyện Diệp Lâm Anh và chồng tan vỡ. Bởi trước đó, Quỳnh Thư từng bị lộ bằng chứng gặp gỡ chồng của Diệp Lâm Anh tại nhà riêng, bị nghi ngờ là "người thứ ba" xen vào gia đình người khác.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm