Ngay cả 4 siêu xe cũng không thể 'cân' được độ 'nóng bỏng' của Ngọc Trinh trong bộ ảnh mới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đầu tư hẳn 4 siêu xe cho bộ ảnh 'hở bạo' đầu năm 2022 nhưng thân hình 'nóng bỏng' của Ngọc Trinh mới là tâm điểm.
Ngay cả 4 siêu xe cũng không thể 'cân' được độ 'nóng bỏng' của Ngọc Trinh trong bộ ảnh mới ảnh 1

Xét về độ 'chịu chơi' thì khó có 'mỹ nhân V-biz' nào qua được Ngọc Trinh. Nữ hoàng nội y thường xuyên chi bộn tiền cho những bộ ảnh 'nóng bỏng', đầu tư 'chỉn chu' cả về bối cảnh lẫn trang phục dù chỉ mang đăng trên mạng xã hội mà thôi.

Ngay cả 4 siêu xe cũng không thể 'cân' được độ 'nóng bỏng' của Ngọc Trinh trong bộ ảnh mới ảnh 2

Ngay đầu năm 2022, Ngọc Trinh đã tiếp tục khiến khán giả muốn 'bỏng mắt' với loạt ảnh nội y bé xíu, uốn éo hết cỡ khoe trọn vòng 3 nóng bỏng lẫn vòng 1 căng tràn sức sống.

Ngay cả 4 siêu xe cũng không thể 'cân' được độ 'nóng bỏng' của Ngọc Trinh trong bộ ảnh mới ảnh 3

Đáng nói hơn nữa, Ngọc Trinh đã đầu tư tới 4 siêu xe cùng 300 triệu đồng cho bối cảnh, nhiếp ảnh gia để có được bộ ảnh ưng ý. Bối cảnh của buổi chụp nhìn xịn xò, hoành tráng như đang quay phim chứ không phải chụp ảnh nội y thông thường.

Ngay cả 4 siêu xe cũng không thể 'cân' được độ 'nóng bỏng' của Ngọc Trinh trong bộ ảnh mới ảnh 4

Tất nhiên tâm điểm của bức ảnh vẫn là Ngọc Trinh với vóc dáng quyến rũ, săn chắc. Tuy chụp bộ ảnh suốt 12 giờ đồng hồ, thay đổi trang phục rồi kiểu tóc nhưng 'nữ hoàng nội y' vẫn giữ vững phong độ từ thần thái đến nhan sắc.

Ngay cả 4 siêu xe cũng không thể 'cân' được độ 'nóng bỏng' của Ngọc Trinh trong bộ ảnh mới ảnh 5

Ngọc Trinh vẫn giữ vững phong cách hở bạo của mình với những bộ nội y cách điệu mà không phải ai cũng dám mặc. Thêm phần tạo dáng 'hiểm hóc' là đủ để cô cho ra loạt ảnh 'nóng đến đỏ mặt'.

Ngay cả 4 siêu xe cũng không thể 'cân' được độ 'nóng bỏng' của Ngọc Trinh trong bộ ảnh mới ảnh 6

Tuy nhiên, vẫn có nhiều khán giả cho rằng nhiều bức hình đã vượt qua sự gợi cảm mà có phần phản cảm, nhất là những tấm Ngọc Trinh khoe vòng 3 quá nhiều. Nhưng trong video hậu trường bộ ảnh, Ngọc Trinh đã thẳng thắn nói rằng cô không bận tâm đến những ý kiến trái chiều mà chỉ muốn thỏa sức đam mê của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm