Có 38 kết quả :

Hàn Phương My, sinh viên Đại học Ngoại thương, đang thành công với mô hình kinh doanh ruốc chay

Sinh viên rầm rộ khởi nghiệp (Bài 1): Hàng loạt câu lạc bộ startup ra đời

SVVN - Thay vì đi làm thêm, làm thuê, nhiều sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng nhen nhóm giấc mơ làm ông bà chủ. Phong trào khởi nghiệp khi còn ngồi trên giảng đường đang nở rộ. Nhiều sinh viên nhanh chóng thành công nhưng cũng không ít bạn trẻ đứt gánh giữa đường, xôi hỏng bỏng không…
Ảnh minh họa: Internet

5 “bí quyết” trị cảm lạnh bằng mật ong

Với đặc tính sát trùng, tiêu diệt vi khuẩn tự nhiên, mật ong được xem là phương thuốc giúp trị bệnh đơn giản tại gia. Đặc biệt trong mùa lạnh, kết hợp mật ong với các loại thảo dược khác có thể trị cảm lạnh hiệu quả.
Thần Đèn bó tay

Thần Đèn bó tay

SVVN - Dạo ấy, A-la-đanh hưởng ứng chương trình du lịch về miền di sản, nên cùng Thần Đèn về xứ ta làm một tua.
Xôn xao video phê phán trà chanh ‘chém gió’

Xôn xao video phê phán trà chanh ‘chém gió’

Video ca nhạc (MV) phê phán trào lưu trà chanh "Chém gió" của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt đang trở thành điểm nóng tranh cãi trên cộng đồng mạng. Nhiều người khen nhưng không ít khán giả nhận định đây là thảm họa nhạc Việt, một kiểu bắt chước "Gangnam Syle" không sáng tạo.
Chưa phát hiện độc tố trong trà chanh

Chưa phát hiện độc tố trong trà chanh

TP - Ngày 28/5, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TPHCM đã lấy mẫu, kiểm nghiệm các chỉ tiêu đánh giá an toàn thực phẩm đối với trà chanh bán trên hè phố tại một số quận ở TPHCM.