Trao giải Cuộc thi tìm hiểu về Học viện Nông nghiệp Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
Trao giải Cuộc thi tìm hiểu về Học viện Nông nghiệp Việt Nam
SVVN - Hơn 5.000 lượt tham gia của cán bộ, sinh viên và học sinh đến từ khắp các trường THPT trên cả nước. Ban Tổ chức đã trao một giải Đặc biệt, ba giải Nhất, ba giải Nhì và bảy giải Ba cho các thí sinh.

Chiều ngày 28/4, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi Tìm hiểu về Học viện, Tết trồng cây và công tác tuyển sinh 2021 dành cho học sinh THPT, sinh viên của Học viện.

Từ hơn 5.000 lượt thí sinh tham dự, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Đặc biệt, 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, 7 giải Ba và 20 giải Khuyến khích.

Là một trong những thí sinh đạt giải, em Nguyễn Thị Hồng Thơm - học sinh lớp 12 Lịch sử, Trường THPT chuyên Bắc Ninh bộc bạch, thông qua các phương tiện thông tin đại chúng và các kênh truyền thông của Học viện, em được biết đến cuộc thi “Tìm hiểu về Học viện Nông nghiệp Việt Nam dành cho học sinh THPT” trong cả nước. Khi đọc các thông tin về cuộc thi em rất hứng thú và đã tham gia cuộc thi qua hình thức online, và rất vinh dự đã đạt giải trong cuộc thi.

Hồng Thơm cho biết, đây là một ngôi trường mà em định hướng trong tương lai để tham gia học tập và đào tạo. Qua dịp này, em đã tìm hiểu và định hướng được ngành học cho mình và đăng ký tuyển sinh vào Học viện.

Cuộc thi thi Tìm hiểu về Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Tết trồng cây và công tác tuyển sinh 2021 là hoạt động động thiết thực hướng tới kỷ niệm 65 năm thành lập Học viện.

Cuộc thi đã giúp học sinh, sinh viên nhận thức sâu rộng về quá trình phát triển, những đóng góp và thành tựu của Học viện cho kinh tế đất nước. Qua đó, thực hiện tốt Đề án Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ nền nông nghiệp xanh và bền vững.

Việc tổ chức các cuộc thi tìm hiểu về Học viện là cầu nối cho mối quan hệ mật thiết giữa Học viện với các trường THPT, với học sinh, các bậc phụ huynh và xã hội.

Cuộc thi đã thu hút được hơn 5000 lượt tham gia của cán bộ, sinh viên và học sinh đến từ khắp các trường THPT trên cả nước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trường ĐH Sư phạm TP. HCM và trường ĐH Ngân hàng TP. HCM tổ chức kỳ thi riêng

Trường ĐH Sư phạm TP. HCM và trường ĐH Ngân hàng TP. HCM tổ chức kỳ thi riêng

SVVN - Ông Nguyễn Ngọc Trung, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm TP. HCM cho biết, năm nay, trường tiếp tục tổ chức 2 đợt thi Đánh giá năng lực để tuyển sinh vào tháng Tư và Sáu. Đồng thời, trường cũng tăng chỉ tiêu xét tuyển từ kỳ thi Đánh giá năng lực chuyên biệt lên tối đa 40% so với tổng chỉ tiêu.
Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

SVVN - Trong tọa đàm “Giúp sinh viên tránh bẫy việc làm dịp Tết” diễn ra chiều ngày 4/1 tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành (cơ sở Q. 4) do Đoàn trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng Chi Đoàn BĐD báo Tiền Phong tại TP. HCM và Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên TP. HCM tổ chức, nhiều câu chuyện sinh viên bị rơi vào “bẫy” lừa đảo việc làm đã được các bạn sinh viên chia sẻ.