Trao học bổng cho 200 sinh viên vượt khó, học tốt TP. HCM

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quỹ Phát triển ĐHQG TP. HCM vừa tổ chức Lễ trao học bổng cho 200 sinh viên các trường khối ĐHQG TP. HCM vượt khó, học tốt lần IV, năm học 2022 - 2023.

Đây là chương trình học bổng do Tập đoàn NovaLand tài trợ cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích tốt trong học tập. Mỗi sinh viên được nhận 5 triệu đồng/suất.

Phát biểu tại buổi Lễ trao học bổng, PGS. TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG TP. HCM chia sẻ: “Học bổng này là nguồn động viên mà ĐHQG TP. HCM và Tập đoàn NovaLand dành tặng cho những học sinh, sinh viên luôn nỗ lực, phấn đấu trên con đường chinh phục tri thức. Các em hãy sử dụng học bổng này một cách hiệu quả, luôn cố gắng học tập thật tốt để trở thành những công dân hữu ích cho xã hội”.

Trao học bổng cho 200 sinh viên vượt khó, học tốt TP. HCM ảnh 1

200 bạn sinh viên các trường khối ĐHQG TP. HCM đã nhận học bổng trong dịp này. (Ảnh: ĐHQG TP. HCM)

Võ Hồng Phương Quyên (trường ĐH Bách khoa, ĐHQG TP. HCM), đại diện 200 sinh viên nhận học bổng gửi lời cảm ơn chân thành tới Quỹ Phát triển ĐHQG TP. HCM và đơn vị tài trợ.

“Học bổng này không chỉ hỗ trợ chúng em một phần về mặt tài chính, mà còn là động lực giúp chúng em tập trung nhiều hơn nữa vào việc học, nghiên cứu khoa học và vận dụng kiến thức để phát triển tương lai sau này", Phương Quyên nói.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

SVVN - Với chủ đề “Một thế giới dành cho tất cả mọi người”, cuộc thi thiết kế Accessibility Design Competition năm 2024 (ADC 2024) đã “trình làng” các thiết kế bao hàm nhằm hỗ trợ người khuyết tật tại nơi làm việc và nâng cao khả năng tiếp cận cho mọi người.  Cuộc thi năm nay thu hút 126 thí sinh đến từ 25 trường đại học trên khắp Việt Nam, cũng như 50 chuyên gia giữ vai trò cố vấn, huấn luyện viên và giám khảo.