Triển khai chương trình cấp Chứng chỉ Sư phạm Tiếng Anh của INTESOL Worldwide tại Việt Nam

Triển khai chương trình cấp Chứng chỉ Sư phạm Tiếng Anh của INTESOL Worldwide tại Việt Nam
SVVN - Ngày 29/5, tại trụ sở làm việc của Viện Nghiên cứu Giáo dục, trường ĐH Sư phạm TP. HCM, đã diễn ra buổi ký kết hợp tác triển khai chương trình cấp Chứng chỉ Sư phạm Tiếng Anh của tổ chức INTESOL Worldwide tại Việt Nam, giữa Viện Nghiên cứu Giáo dục (IER) và iTD Academy - đại diện tại Việt Nam của Tổ chức INTESOL Worldwide, Vương quốc Anh.

Tham dự lễ ký kết, có: TS Nguyễn Kim Dung, Phó Viện trưởng phụ trách Viện Nghiên cứu Giáo dục; TS Nguyễn Thúy Hồng Vân, Giám đốc Điều hành iTD Academy; bà Nguyễn Thị Quang Ngọc, Giám đốc Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ; bà Nguyễn Thị Tuyết Lan, Giám đốc điều hành iSMART Education, thành viên Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ.

Trong khuôn khổ hợp tác, iTD Academy, với vai trò là INTESOL Việt Nam sẽ nhượng quyền cho Viện Nghiên cứu Giáo dục để cung cấp các khóa TESOL nằm trong chương trình đào tạo giáo viên của INTESOL Worldwide. Đồng thời, iTD Academy sẽ chuyển giao toàn bộ công cụ, hướng dẫn quy trình vận hành, đào tạo cán bộ chuyên môn để Viện Nghiên cứu Giáo dục triển khai hiệu quả các khoá học khi học viên đăng ký. iTD Academy chịu trách nhiệm kiểm tra, kiểm định chất lượng vận hành khóa học theo tiêu chuẩn của INTESOL Worldwide.

Triển khai chương trình cấp Chứng chỉ Sư phạm Tiếng Anh của INTESOL Worldwide tại Việt Nam

TS Nguyễn Kim Dung, Phó Viện trưởng phụ trách Viện Nghiên cứu Giáo dục (phải) và TS Nguyễn Thúy Hồng Vân, Giám đốc Điều hành iTD Academy.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Kim Dung, Phó Viện trưởng phụ trách Viện Nghiên cứu Giáo dục tin tưởng, sự hợp tác của hai bên sẽ mang lại lợi ích chung cho tất cả các giáo viên, học viên tương lai khi tham gia chương trình.

TS Nguyễn Thúy Hồng Vân, Giám đốc Điều hành iTD Academy và tổ chức INTESOL Worldwide tại Việt Nam cũng chia sẻ: “Với mong muốn mang lại những giờ học hạnh phúc cho học sinh Việt Nam, iTD Academy luôn nỗ lực để đưa những chương trình đào tạo uy tín, chất lượng chuẩn quốc tế vào Việt Nam. Với INTESOL Việt Nam, chúng tôi hy vọng, giáo viên tham gia khóa học có được những trải nghiệm về một khóa học chuẩn quốc tế, sự kết hợp giữa giảng dạy tiếng Anh trên thế giới và áp dụng thực tế vào điều kiện văn hóa, môi trường tại Việt Nam. Bên cạnh đó, tạo động lực và truyền cảm hứng cho giáo viên cũng là một điểm nhấn, giúp tạo ra những giờ học hạnh phúc”.

iTD Academy (The International Talent Development Academy) là thành viên của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE), với định hướng phát triển, cung cấp các dịch vụ chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo giáo viên và tổ chức khảo thí. iTD Academy, tiền thân là Trung tâm Đào tạo và phát triển tài năng của Tổ chức Giáo dục Hoa kỳ (IAE), là đơn vị đã có kinh nghiệm nhiều năm tổ chức các khóa đào tạo chất lượng cho đội ngũ quản lý, giáo viên và nhân viên của IAE.

Tại thị trường giáo dục Việt Nam, iTD Academy là đối tác chính thức và duy nhất của INTESOL Worldwide - một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu tại Vương Quốc Anh về đào tạo giáo viên Tiếng Anh.

Chứng chỉ TESOL (Teaching English to speakers of other languages) là Chứng chỉ nghiệp vụ Sư phạm Tiếng Anh phổ biến trên thế giới. Chứng chỉ TESOL do iTD Academy - INTESOL Việt Nam triển khai có giá trị và được công nhận tại gần 100 quốc gia trên thế giới, được kiểm định bởi Tổ chức ALAP (Awarding Language Acquisition for Professionals - UK) - một trong những tổ chức kiểm định uy tín hàng đầu tại Vương quốc Anh.

Triển khai chương trình cấp Chứng chỉ Sư phạm Tiếng Anh của INTESOL Worldwide tại Việt Nam

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, iTD Academy mang đến chương trình đào tạo uy tín, chất lượng, lựa chọn hình thức học tập linh hoạt và là sự lưạ chọn thành công của hàng ngàn giáo viên trên thế giới trong phát triển sự nghiệp dạy học của mình. Điểm nổi bật của chương trình là chứng chỉ quốc tế được kiểm định và công nhận trên thế giới, học kết hợp học trực tuyến với thực tập giảng dạy, học ngay tại Việt Nam, ứng dụng tinh hoa dạy học của thế giới vào điều kiện dạy học tại Việt Nam, với các khoá học thời lượng từ 120 đến 350 giờ. Với mạng lưới INTESOL toàn cầu, học viên có cơ hội tiếp cận cộng đồng học thuật chuyên môn cao và cơ hội nghề nghiệp không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nơi trên thế giới.

Nội dung chương trình được xây dựng phù hợp với các giáo viên đang giảng dạy tiếng Anh tại trường học, trung tâm tiếng Anh, giáo viên dạy tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học ở các trường phổ thông và quốc tế, những người đam mê muốn trở thành giáo viên và những giáo viên cần chứng chỉ sư phạm quốc tế. Bên cạnh đó, những giáo viên Việt Nam, giáo viên nước ngoài và sinh viên trong tương lai muốn giảng dạy tiếng Anh theo phương pháp tích cực, phù hợp với chuẩn quốc tế đều có thể đăng ký tham gia học tập.

Với triển vọng tiếng Anh đang trở thành ngôn ngữ phổ biến và quan trọng tại Việt Nam như hiện nay, nhu cầu giáo viên tiếng Anh được đào tạo chuẩn mực về TEFL/ TESOL trong những năm tới là rất lớn. Những khóa học uy tín và chất lượng giúp giáo viên được học, trải nghiệm, áp dụng thực tế vào bài học như khoá học INTESOL thực sự cần thiết tại Việt Nam.

Thông tin về các khoá học TESOL tại iTD Academy có tại: https://itdacademy.edu.vn/ hoặc e-mail của iTD Academy theo địa chỉ: itd@iae.edu.vn.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

SVVN - Đoàn học sinh Việt Nam dự thi Olympic Vật lý châu Á (APhO) năm 2024, tổ chức tại Malaysia gồm 8 học sinh đều giành huy chương, trong đó có 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 6 Huy chương Đồng. Đây là thành tích vượt trội so với các năm trước và sau nhiều năm, đoàn Việt Nam đã giành được Huy chương Vàng.
Kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 2 do ĐHQG TP. HCM tổ chức dự kiến được công bố vào ngày 10/6

Kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 2 do ĐHQG TP. HCM tổ chức dự kiến được công bố vào ngày 10/6

SVVN - TS Nguyễn Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo (ĐHQG TP. HCM) cho biết, kết quả thi Đánh giá năng lực đợt 2 dự kiến công bố vào ngày 10/6. Thí sinh sẽ đăng ký xét tuyển bằng kết quả thi Đánh giá năng lực trên Cổng đăng ký xét tuyển trực tuyến chung của ĐHQG TP. HCM đến hết ngày 15/6.