Trịnh Kim Chi hé lộ nguyên nhân thật sự khiến cô trả tiền cho gia đình Thương Tín

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mãi đến bây giờ, Trịnh Kim Chi mới kể về lý do thật sự khiến cô tin tưởng vào vợ chồng diễn viên Thương Tín mà quyết định trao trả toàn bộ khoản tiền 244 triệu đồng.

Khi Trịnh Kim Chi quyết định đưa lại cho gia đình diễn viên Thương Tín 244 triệu đồng mà các nhà hảo tâm quyên góp giúp đỡ thì nhiều người đã lo ngại. Khán giả lo lắng rằng nghệ sĩ Thương Tín có thể sử dụng không đúng mục đích khoản tiền này (là mua bảo hiểm cho con gái đến khi bé đủ 18 tuổi).

Trịnh Kim Chi hé lộ nguyên nhân thật sự khiến cô trả tiền cho gia đình Thương Tín ảnh 1

Khi ấy, Trịnh Kim Chi khẳng định cô đã đề nghị diễn viên Thương Tín ký vào bản cam kết sẽ giữ khoản tiền này để đóng bảo hiểm chứ không chi dùng cho việc khác. Mới đây, Trịnh Kim Chi kể thêm rằng, cô đã tìm hiểu, cân nhắc kỹ trước khi trao trả khoản tiền như mong muốn của đàn anh.

Trịnh Kim Chi hé lộ nguyên nhân thật sự khiến cô trả tiền cho gia đình Thương Tín ảnh 2

Cô biết nghệ sĩ Thương Tín đang đi làm shipper cho một quán bán đồ ăn, vợ của Thương Tín đang làm giúp việc. Có nghĩa là cả hai vợ chồng đều đang có công việc để kiếm sống chứ không sống dựa vào tiền ủng hộ từ các nhà hảo tâm. Chính vì nhận thấy Thương Tín và vợ đang chăm chỉ làm ăn, khác với trước kia thất nghiệp nên Trịnh Kim Chi mới tin tưởng mà giao tiền.

Trịnh Kim Chi hé lộ nguyên nhân thật sự khiến cô trả tiền cho gia đình Thương Tín ảnh 3

Trịnh Kim Chi cho rằng, khi vợ chồng nghệ sĩ Thương Tín đi làm thì sẽ biết giá trị của đồng tiền cũng như giá trị sức lao động, từ đó mà chi tiêu hợp lý và cần tiêu gì cũng cân nhắc kỹ càng. Bản thân Thương Tín cũng khẳng định ông sẽ không đụng vào khoản tiền của con gái, sẽ dành để mua bảo hiểm, còn tiền lãi đóng tiền học cho con.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.