“Trò chơi chết chóc”, biến cố bất ngờ khi truyền hình thực tế gặp yếu tố tâm linh

SVVN - Kết hợp giữa yếu tố tâm linh cùng truyền hình thực tế đang rất hot hiện nay, bộ phim kinh dị mới của điện ảnh Thái Lan hứa hẹn đưa người xem bước vào những trải nghiệm rùng rợn với độ chân thật rất cao.

Bệnh viện ma ám vốn là những câu chuyện kỳ bí, rùng rợn rất đặc trưng trong các câu chuyện kinh dị của người Á Đông. Đó là một nơi từng xảy ra nhiều bi kịch đẫm máu, những nạn nhân không siêu thoát được và sống vất vưởng thành những hồn ma bóng quế trong một bệnh viện bỏ hoang. Truyền thuyết kinh dị này từng trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều sự kiện Halloween từ trước tới nay được tổ chức tại Thái Lan, Singapore hay Malaysia.

“Trò chơi chết chóc”, biến cố bất ngờ khi truyền hình thực tế gặp yếu tố tâm linh ảnh 1

Phim “Check-in Shock!” (Trò chơi chết chóc) bắt đầu bằng một chương trình truyền hình thực tế thu hút người chơi với món tiền thưởng khổng lồ. Tám người chơi được chia làm bốn cặp đôi lần lượt khám phá một bệnh viện bỏ hoang bị đồn có ma. Mỗi đội chơi có nhiệm vụ thu hình lại trong suốt quá trình tham gia. Có ba MC trẻ tài năng là host của gameshow này.

“Trò chơi chết chóc”, biến cố bất ngờ khi truyền hình thực tế gặp yếu tố tâm linh ảnh 2

Ngay vòng đầu tiên, các cặp đôi tham gia đã cảm nhận được những hiện tượng lạ xuất hiện xung quanh. Họ phải đấu tranh giữa việc tham gia tới phút cuối cùng để khám phá bí ẩn kịch bản của gameshow và giành giải thưởng hay chấp nhận thua cuộc trước khi những hiện tượng tâm linh kỳ bí nơi đây quật ngã họ…

“Trò chơi chết chóc”, biến cố bất ngờ khi truyền hình thực tế gặp yếu tố tâm linh ảnh 3

Bệnh viện ma liệu có còn là một truyền thuyết, hay nó đã trở thành cuộc đời thật? Trailer phim đã hé lộ nhiều cảnh quay kinh dị không dành cho khán giả yếu tim, cùng câu thoại gây tò mò: “Kẻ đến sai chỗ vào sai thời điểm thì khó mà tránh khỏi kết quả này!”, cùng hình ảnh một người đàn ông xúc đất như đang chôn sống một nạn nhân xấu số.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm