Trò chuyện cùng Cố vấn MC FIRE 2019 - Thầy giáo Hoàng Anh Duy

Trò chuyện cùng Cố vấn MC FIRE 2019 - Thầy giáo Hoàng Anh Duy
SVVN - Bước những bước đầu tiên cùng MC FIRE ngay từ mùa I - 2017, năm nay, MC - Thầy giáo Hoàng Anh Duy sẽ tiếp tục đồng hành xuyên suốt cuộc thi trong vai trò cố vấn chuyên môn.

Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Leicester (Anh), MC - thầy giáo Hoàng Anh Duy hiện tại đang là giảng viên khoa Quản trị kinh doanh, trường ĐH Ngoại Thương. Không chỉ vậy, thầy còn được biết đến là một MC quen thuộc thường xuyên trên các chương trình truyền hình và các sự kiện khác.

Trò Chuyện cùng Cố vấn MC FIRE 2019 - Thầy giáo Hoàng Anh Duy

Nhắc đến vị cố vấn đặc biệt của MC FIRE 2019, chắc chắn không thể bỏ qua bảng thành tích vô cùng đáng nể:

 • Huy chương vàng Tiếng hát sinh viên toàn quốc 2002
 • Giải nhất Giọng hát vàng Đại học Ngoại Thương 2004
 • Giải Nhất cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình Én Vàng 2009

Hay hàng loạt những chương trình truyền hình đã làm nên tên tuổi:

 • Thần đồng đất Việt (VTC1)
 • Tư vấn mùa thi (VTV2)
 • Chuyện phiếm (Hà Nội 1)
 • Thì thầm ngôi sao (Hà Nội 1)
 • Rung chuông vàng (VTV9)
 • Trà chanh (VTV6)

Năm 2018, vừa thực hiện công việc giảng dạy, vừa cộng tác với nhiều Đài phát thanh - truyền hình ở Hà Nội, MC - thầy giáo Hoàng Anh Duy xuất hiện trong một vai trò hoàn toàn mới, khi đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình “Những cánh hoa tình yêu”. Một lần nữa, khán giả và công chúng, đặc biệt là các bạn sinh viên, không khỏi ấn tượng trước một người thầy đa tài đến thế.

Với phong cách trẻ trung, gần gũi, dí dỏm thông minh trong cách giao tiếp, lại có vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng, kĩ năng và kinh nghiệm dày dặn, không ít các cuộc thi có được sự tham dự của thầy ở vị trí “cầm cân nảy mực”, có thể kể đến như:

 • Cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016
 • Cuộc thi hùng biện tiếng Anh Youth Out Loud 2017
 • Cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018
 • Cuộc thi Tỏa Sáng Ước Mơ 2018

...

“Giành giải nhất chưa hẳn bạn đã là giỏi nhất, quan trọng là bạn biết được những thế mạnh và điểm yếu của mình. Con đường nghề vẫn còn dài lắm, cốt yếu là bạn học hỏi được gì từ cuộc thi. Mỗi phần thưởng lại thêm một thử thách”

Đánh dấu tròn 10 năm Én Vàng 2009, cũng là 12 năm giảng dạy, 12 năm gắn bó với trường ĐH Ngoại Thương, với thế hệ sinh viên, thế hệ trẻ, trở lại với MC FIRE 2019, không chỉ tham gia cố vấn, hỗ trợ BTC hoàn thiện chương trình, MC - thầy giáo Hoàng Anh Duy sẽ còn là người đồng hành cùng các thí sinh, cùng học hỏi, cùng trải nghiệm và cùng chiến thắng - thắp lên ngọn lửa MC FIRE 2019.

Theo Tin TCBC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.
'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

SVVN - 'Bén duyên' với môn chạy bắt đầu từ năm thứ nhất đại học, với chỉ ước muốn giản đơn là có một body đẹp và có sức khỏe tốt hơn, giờ đây, Nông Chang đã trở thành cái tên 'đứng bục' ở rất nhiều giải chạy phong trào có tiếng. Tính đến nay, cô nàng đã chinh phục các thứ hạng cao của 15 giải chạy.