Trở thành 'con nợ' hơn 1.000 tỷ đồng sau một đêm, 'cự phú' lừng lẫy làng phim Việt một thời giờ ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi Kim Thư, vợ cũ của Phước Sang kêu cứu vì bị chủ nợ của Phước Sang uy hiếp thì nhiều khán giả mới tò mò về vụ phá sản năm xưa của 'ông bầu' lừng lẫy trong làng phim Việt.

Cách đây 20 năm, Phước Sang là 'ông bầu' lừng lẫy trong showbiz Việt, khi nắm trong tay rất nhiều sân khấu kịch ăn khách, hàng loạt bộ phim Tết có doanh thu đáng nể vào thời điểm đó. Bên cạnh khối tài sản kếch xù và vị thế ông bầu quyền lực, Phước Sang còn có cuộc hôn nhân đầy viên mãn với diễn viên Kim Thư và hai cậu con trai.

Trở thành 'con nợ' hơn 1.000 tỷ đồng sau một đêm, 'cự phú' lừng lẫy làng phim Việt một thời giờ ra sao? ảnh 1

Nhưng sau đó, Phước Sang lại dốc hết vốn liếng đầu tư bất động sản. Không ai biết anh kinh doanh ra sao cho đến cuối năm 2012, tin tức Phước Sang nợ tiền không trả bắt đầu râm ran. Gia đình anh bắt đầu bị chủ nợ uy hiếp, thường xuyên sống trong sợ hãi. Đến cuối năm đó, Phước Sang gây sốc khi thừa nhận anh đang nợ tới hơn 1.000 tỷ đồng do kinh doanh bất động sản thua lỗ.

Trở thành 'con nợ' hơn 1.000 tỷ đồng sau một đêm, 'cự phú' lừng lẫy làng phim Việt một thời giờ ra sao? ảnh 2

Sau đó, Phước Sang phải bán toàn bộ nhà cửa xe cộ, quay trở lại showbiz để kiếm tiền trả nợ. Kim Thư cũng ly hôn chồng, phải bán đồ ăn, sau đó mở nhà hàng để kiếm tiền nuôi con. Giờ đây, khi khán giả đã dần quên vụ phá sản và cái tên Phước Sang thì Kim Thư lại có bài đăng nhắc đến chồng cũ.

Trở thành 'con nợ' hơn 1.000 tỷ đồng sau một đêm, 'cự phú' lừng lẫy làng phim Việt một thời giờ ra sao? ảnh 3

Kim Thư bán đồ ăn, mở nhà hàng.

Nhìn lại thất bại cay đắng, Phước Sang thừa nhận đây là bài học cho sự háo thắng, khiến anh mất tất cả vì mê làm giàu. Giá như ngày đó, Phước Sang bớt ham, chuyên tâm làm phim thì anh sẽ vẫn có khối tài sản đáng nể, có gia đình hạnh phúc và không phải tiếc nuối như thế.

Trở thành 'con nợ' hơn 1.000 tỷ đồng sau một đêm, 'cự phú' lừng lẫy làng phim Việt một thời giờ ra sao? ảnh 4

Kim Thư khẳng định không còn liên quan đến Phước Sang.

Gần 10 năm đã qua nhưng cô vẫn bị chủ nợ của Phước Sang uy hiếp đòi nợ, nhà hàng của cô bị tạt mắm tôm khiến Kim Thư chẳng thể yên ổn làm ăn. Nữ diễn viên khẳng định, cô không còn liên quan gì tới chồng cũ cũng như các khoản nợ của Phước Sang nhưng vẫn thường xuyên bị các chủ nợ quấy rầy.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm