Bất ngờ với hành động của Trấn Thành sau hàng loạt ồn ào từ sao kê đến tin đồn ly hôn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau một thời gian ở ẩn, Trấn Thành dường như đã quyết định tái xuất và đáp trả những tin đồn thất thiệt thời gian qua.

Trong thời gian TP. HCM giãn cách xã hội, MC Trấn Thành cũng khá im ắng, nhất là khi anh còn vướng ồn ào sao kê khoản tiền kêu gọi khán giả giúp đỡ đồng bào lũ lụt miền Trung hồi cuối năm 2020. Trấn Thành cũng nằm trong danh sách những nghệ sĩ đang bị cơ quan công an tiến hành điều tra về những khoản tiền đã quyên góp được.

Bất ngờ với hành động của Trấn Thành sau hàng loạt ồn ào từ sao kê đến tin đồn ly hôn ảnh 1

Sau đó, nam MC còn vướng tin đồn đã bí mật ly hôn Hari Won. Những ồn ào này đã khiến Trấn Thành bị một bộ phận khán giả phản đối anh quay lại vị trí MC chương trình Rap Việt mùa 2. Nhưng Trấn Thành vẫn gắn bó với chương trình này và những lời tẩy chay nam MC đang hạ nhiệt dần.

Bất ngờ với hành động của Trấn Thành sau hàng loạt ồn ào từ sao kê đến tin đồn ly hôn ảnh 2

Trước những thông tin thất thiệt về cuộc sống hôn nhân, Trấn Thành không hề lên tiếng phản bác mà khéo léo đáp trả bằng bộ ảnh đi du lịch Đà Lạt cùng Hari Won. Hai vợ chồng đã có rất nhiều khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào như thời mới cưới, chứng tỏ cặp đôi không hề trục trặc như tin đồn thổi.

Bất ngờ với hành động của Trấn Thành sau hàng loạt ồn ào từ sao kê đến tin đồn ly hôn ảnh 3

Đã kết hôn được gần 5 năm, Trấn Thành và Hari Won luôn là cặp đôi ngọt ngào của showbiz Việt, thường xuyên khoe ảnh đi ăn, đi chơi cùng nhau hay những hành động nhí nhố, vui vẻ. Hai người cũng không ngại chia sẻ ảnh chụp tin nhắn đầy những lời dịu dàng dành cho nhau khiến cho khán giả đọc mà muốn tan chảy theo.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm