Sốc sững người trước ngôi sao V-biz trở thành người đồng tính sau khi ly hôn vợ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Việc ca sĩ Điền Thái Toàn công khai bạn trai sau khi ly hôn vợ khiến cho khán giả vô cùng ngỡ ngàng.

Cách đây 20 năm, nhóm nhạc 1088 từng vô cùng nổi tiếng ở Việt Nam, với 5 thành viên đẹp trai, có nghệ danh hoa mỹ như các ngôi sao phim kiếm hiệp. Điền Thái Toàn là một trong 5 chàng trai ấy và sau khi 1088 tan rã, anh đã sang Mỹ định cư.

Sốc sững người trước ngôi sao V-biz trở thành người đồng tính sau khi ly hôn vợ ảnh 1

Tại đây, Điền Thái Toàn kết hôn, sinh hai con gái và đến năm 2011 thì vợ chồng anh ly hôn. Vì không còn đi hát hay hoạt động showbiz mà chuyển hướng kinh doanh nên Điền Thái Toàn cũng ít cập nhật cuộc sống riêng tư trên mạng xã hội, khán giả cũng ít nhắc đến nam ca sĩ.

Sốc sững người trước ngôi sao V-biz trở thành người đồng tính sau khi ly hôn vợ ảnh 2

10 năm sau, Điền Thái Toàn bỗng dưng khoe bạn trai, tiết lộ rằng hai người đang sống chung rất hạnh phúc và nam ca sĩ hài lòng với những gì mình đang có. Anh cũng kể rằng hai người có nhiều điểm chung trong suy nghĩ và tính cách, thường xuyên dành thời gian đi du lịch cùng nhau. Theo những hình ảnh mà Điền Thái Toàn chia sẻ trên mạng xã hội thì nửa kia của anh rất trẻ trung, phong độ.

Sốc sững người trước ngôi sao V-biz trở thành người đồng tính sau khi ly hôn vợ ảnh 3

Việc một nam ca sĩ khẳng định mình đồng tính sau khi từng cưới vợ, sinh con khiến cho khán giả không khỏi ngỡ ngàng và có lẽ Điền Thái Toàn là sao Việt đầu tiên có màn “quay xe” cực gắt như thế này. Tuy hết sức bất ngờ, cộng đồng mạng vẫn gửi lời chúc mừng đến Điền Thái Toàn và chúc anh sẽ hạnh phúc bên tình yêu mới của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm