Trong khi nhiều ngôi sao phủ nhận nhóm chat ‘Nghệ sĩ Việt” thì Duy Mạnh 'thêm dầu vào lửa'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Câu trả lời của ca sĩ Duy Mạnh trái ngược hẳn với lời khẳng định của nhiều nghệ sĩ, càng khiến khán giả hoang mang.

Hiện giờ, khi khán giả đang mất niềm tin vào một số nghệ sĩ thì lại có sự vụ mới xảy ra. Màn hình chụp một nhóm chat trên Viber có tên 'Nghệ sĩ Việt' đang khiến netizen xôn xao khi thành viên tham gia là nhiều tên tuổi có tiếng và đang lên kế hoạch khởi kiện bà P. H..

Trong khi nhiều ngôi sao phủ nhận nhóm chat ‘Nghệ sĩ Việt” thì Duy Mạnh 'thêm dầu vào lửa' ảnh 1

Hình ảnh nhóm chat đang gây xôn xao.

Đáng chú ý là một vài người còn đề nghị chuyển sang ứng dụng nhắn tin khác bảo mật cao hơn, đề phòng có “nội gián” làm lộ nội dung ra ngoài. Ngay sau khi những hình ảnh này bị tung lên mạng, ca sĩ Phương Thanh khẳng định có người mạo danh mình trong nhóm chat chứ cô không hề sử dụng Viber để trò chuyện. Diễn viên Trịnh Kim Chi từ chối nói về chuyện này, dù trong nhóm chat có người trùng tên với cô.

Trong khi nhiều ngôi sao phủ nhận nhóm chat ‘Nghệ sĩ Việt” thì Duy Mạnh 'thêm dầu vào lửa' ảnh 2

Phương Thanh khẳng định có người mạo danh mình.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lại phản đối gay gắt khi cư dân mạng chưa rõ thực hư thế nào, chưa biết những đoạn tin nhắn này là ảnh thật hay bị cắt ghép mà đã chỉ trích nghệ sĩ nặng nề. Anh khẳng định: “Tôi không can thiệp vào mâu thuẫn của bất kỳ ai và đứng về phía ai trong xã hội này!” như muốn nói mình không có liên quan đến nhóm chat.

Trong khi nhiều ngôi sao phủ nhận nhóm chat ‘Nghệ sĩ Việt” thì Duy Mạnh 'thêm dầu vào lửa' ảnh 3

Duy Mạnh lại có phản hồi gây chú ý

Tuy nhiên, khi có cư dân mạng hỏi Duy Mạnh có tham gia nhóm chat này hay không thì nam ca sĩ tiết lộ “Bữa trước có add anh vào, nhưng anh không tham gia. Anh là thợ hát chứ có phải nghệ sĩ đâu, vào làm gì”. Câu trả lời của Duy Mạnh lại như ngầm xác nhận nhóm chat này là thật, khiến khán giả càng thêm hoang mang khi cùng là nghệ sĩ nhưng mỗi người lại đưa thông tin khác nhau.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.