Đâu chỉ đưa vợ 40 tỷ tiêu vặt, Công Vinh còn chuẩn “chồng nhà người ta” khi làm điều này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi làm các chị em choáng váng với chi tiết đưa vợ 40 tỷ đồng để tiêu vặt, Công Vinh lại làm tiếp một việc lãng mạn hơn cả truyện ngôn tình.

Mới đây, Thủy Tiên đã khiến bao chị em thầm ghen tị khi đăng tải bài viết khen chồng rất mát tay đầu tư bất động sản. Tính sơ sơ thì chỉ trong vài tháng vừa qua, Công Vinh đã bán được một số mảnh đất, thu về 40 tỷ đồng để đưa vợ tiêu vặt.

Đâu chỉ đưa vợ 40 tỷ tiêu vặt, Công Vinh còn chuẩn “chồng nhà người ta” khi làm điều này ảnh 1

Không chỉ kiếm tiền giỏi, Công Vinh còn cực kỳ đảm đang, thường xuyên vào bếp nấu ăn cho vợ con. Mới đây, nam cầu thủ đăng ảnh mình đang làm thức ăn kèm theo lời than phiền "Từ hôm giãn cách đến giờ ngày nào cũng 2 buổi vào bếp nấu ăn chăm vợ... vậy mà vợ chả béo thêm tí nào còn chồng thì sắp thành con heo".

Đâu chỉ đưa vợ 40 tỷ tiêu vặt, Công Vinh còn chuẩn “chồng nhà người ta” khi làm điều này ảnh 2

Trước đây, Thủy Tiên từng khen chồng mình nấu ăn rất ngon, thường xuyên giành phần vào bếp để vợ con nghỉ ngơi. Nhìn Thủy Tiên mà hội chị em chỉ biết xuýt xoa ngưỡng mộ vì cô có người chồng vừa kiếm tiền giỏi vừa chăm chỉ, chẳng ngại việc nhà.

Đâu chỉ đưa vợ 40 tỷ tiêu vặt, Công Vinh còn chuẩn “chồng nhà người ta” khi làm điều này ảnh 3

Thời gian gần đây, Công Vinh và Thủy Tiên liên tục vướng ồn ào. Trong khi Công Vinh bị khui chuyện quảng cáo cho một ứng dụng đánh bạc trá hình thì Thủy Tiên lại bị soi việc đập toàn bộ căn biệt thự cũ để xây nhà mới hoành tráng hơn trong khi trước đó cô nói là mình chỉ sửa chữa nhà cửa. Tuy gặp chuyện thị phi nhưng xem ra tâm lý hai vợ chồng vẫn rất thoải mái, vẫn tận hưởng cuộc sống vui vẻ bình yên bên nhau.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm