Đâu chỉ đưa vợ 40 tỷ tiêu vặt, Công Vinh còn chuẩn “chồng nhà người ta” khi làm điều này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi làm các chị em choáng váng với chi tiết đưa vợ 40 tỷ đồng để tiêu vặt, Công Vinh lại làm tiếp một việc lãng mạn hơn cả truyện ngôn tình.

Mới đây, Thủy Tiên đã khiến bao chị em thầm ghen tị khi đăng tải bài viết khen chồng rất mát tay đầu tư bất động sản. Tính sơ sơ thì chỉ trong vài tháng vừa qua, Công Vinh đã bán được một số mảnh đất, thu về 40 tỷ đồng để đưa vợ tiêu vặt.

Đâu chỉ đưa vợ 40 tỷ tiêu vặt, Công Vinh còn chuẩn “chồng nhà người ta” khi làm điều này ảnh 1

Không chỉ kiếm tiền giỏi, Công Vinh còn cực kỳ đảm đang, thường xuyên vào bếp nấu ăn cho vợ con. Mới đây, nam cầu thủ đăng ảnh mình đang làm thức ăn kèm theo lời than phiền "Từ hôm giãn cách đến giờ ngày nào cũng 2 buổi vào bếp nấu ăn chăm vợ... vậy mà vợ chả béo thêm tí nào còn chồng thì sắp thành con heo".

Đâu chỉ đưa vợ 40 tỷ tiêu vặt, Công Vinh còn chuẩn “chồng nhà người ta” khi làm điều này ảnh 2

Trước đây, Thủy Tiên từng khen chồng mình nấu ăn rất ngon, thường xuyên giành phần vào bếp để vợ con nghỉ ngơi. Nhìn Thủy Tiên mà hội chị em chỉ biết xuýt xoa ngưỡng mộ vì cô có người chồng vừa kiếm tiền giỏi vừa chăm chỉ, chẳng ngại việc nhà.

Đâu chỉ đưa vợ 40 tỷ tiêu vặt, Công Vinh còn chuẩn “chồng nhà người ta” khi làm điều này ảnh 3

Thời gian gần đây, Công Vinh và Thủy Tiên liên tục vướng ồn ào. Trong khi Công Vinh bị khui chuyện quảng cáo cho một ứng dụng đánh bạc trá hình thì Thủy Tiên lại bị soi việc đập toàn bộ căn biệt thự cũ để xây nhà mới hoành tráng hơn trong khi trước đó cô nói là mình chỉ sửa chữa nhà cửa. Tuy gặp chuyện thị phi nhưng xem ra tâm lý hai vợ chồng vẫn rất thoải mái, vẫn tận hưởng cuộc sống vui vẻ bình yên bên nhau.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm