Đâu chỉ đưa vợ 40 tỷ tiêu vặt, Công Vinh còn chuẩn “chồng nhà người ta” khi làm điều này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi làm các chị em choáng váng với chi tiết đưa vợ 40 tỷ đồng để tiêu vặt, Công Vinh lại làm tiếp một việc lãng mạn hơn cả truyện ngôn tình.

Mới đây, Thủy Tiên đã khiến bao chị em thầm ghen tị khi đăng tải bài viết khen chồng rất mát tay đầu tư bất động sản. Tính sơ sơ thì chỉ trong vài tháng vừa qua, Công Vinh đã bán được một số mảnh đất, thu về 40 tỷ đồng để đưa vợ tiêu vặt.

Đâu chỉ đưa vợ 40 tỷ tiêu vặt, Công Vinh còn chuẩn “chồng nhà người ta” khi làm điều này ảnh 1

Không chỉ kiếm tiền giỏi, Công Vinh còn cực kỳ đảm đang, thường xuyên vào bếp nấu ăn cho vợ con. Mới đây, nam cầu thủ đăng ảnh mình đang làm thức ăn kèm theo lời than phiền "Từ hôm giãn cách đến giờ ngày nào cũng 2 buổi vào bếp nấu ăn chăm vợ... vậy mà vợ chả béo thêm tí nào còn chồng thì sắp thành con heo".

Đâu chỉ đưa vợ 40 tỷ tiêu vặt, Công Vinh còn chuẩn “chồng nhà người ta” khi làm điều này ảnh 2

Trước đây, Thủy Tiên từng khen chồng mình nấu ăn rất ngon, thường xuyên giành phần vào bếp để vợ con nghỉ ngơi. Nhìn Thủy Tiên mà hội chị em chỉ biết xuýt xoa ngưỡng mộ vì cô có người chồng vừa kiếm tiền giỏi vừa chăm chỉ, chẳng ngại việc nhà.

Đâu chỉ đưa vợ 40 tỷ tiêu vặt, Công Vinh còn chuẩn “chồng nhà người ta” khi làm điều này ảnh 3

Thời gian gần đây, Công Vinh và Thủy Tiên liên tục vướng ồn ào. Trong khi Công Vinh bị khui chuyện quảng cáo cho một ứng dụng đánh bạc trá hình thì Thủy Tiên lại bị soi việc đập toàn bộ căn biệt thự cũ để xây nhà mới hoành tráng hơn trong khi trước đó cô nói là mình chỉ sửa chữa nhà cửa. Tuy gặp chuyện thị phi nhưng xem ra tâm lý hai vợ chồng vẫn rất thoải mái, vẫn tận hưởng cuộc sống vui vẻ bình yên bên nhau.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội để khán giả Việt trải nghiệm dạng phim mới lần đầu ra rạp: 'Cái kết nằm trong tay bạn'

Cơ hội để khán giả Việt trải nghiệm dạng phim mới lần đầu ra rạp: 'Cái kết nằm trong tay bạn'

SVVN - Lần đầu tiên tại Việt Nam, người yêu điện ảnh được trải nghiệm phim chiếu rạp tương tác với "Late Shift" (Phi vụ nửa đêm). Thay vì chứng kiến một kết thúc đồng nhất, khán giả có cơ hội cùng nhau lựa chọn số phận cho nhân vật chính. Từ một khởi đầu, hàng loạt ngã rẽ trong câu chuyện có thể xảy ra, đưa đến 7 cái kết khác nhau.