Chàng trai giàu nhất Trung Quốc ê chề khi tỏ tình với gái xinh mà bị từ chối cực phũ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những tưởng một thiếu gia giàu có nổi tiếng như Vương Tư Thông thì cô gái nào cũng muốn hẹn hò, đâu có ngờ lại lâm vào cảnh "thả thính" thất bại trước một nàng hotgirl.  

Vương Tư Thông tuy không phải nghệ sĩ nhưng nổi tiếng chẳng kém gì ngôi sao C-biz. Chàng thiếu gia vô cùng giàu có này từng hẹn hò với nhiều cái tên đình đám trong giới showbiz, thường xuyên có những bài đăng vén màn bí mật hoặc cà khịa nhiều tên tuổi lớn.

Chàng trai giàu nhất Trung Quốc ê chề khi tỏ tình với gái xinh mà bị từ chối cực phũ ảnh 1

Ấy vậy mà mới đây, Vương Tư Thông lại rơi vào cảnh ê chề khi bị người khác bóc phốt. Chuyện là, hot girl Tôn Nhất Ninh bỗng dưng bật khóc khi đang livestream, năn nỉ chàng thiếu gia giàu nhất Trung Quốc hãy buông tha, đừng theo đuổi cô nữa.

Chàng trai giàu nhất Trung Quốc ê chề khi tỏ tình với gái xinh mà bị từ chối cực phũ ảnh 2

Vương Tư Thông có ngay bài đăng khẳng định Tôn Nhất Ninh giả tạo, bày trò để hạ bệ mình. Sau đó, nàng hot girl đã tung ảnh chụp hàng loạt tin nhắn mà Vương Tư Thông đã gửi, sến súa chẳng kém gì truyện ngôn tình. “Em đang làm gì thế, sao không hồi âm cho anh?”; ‘Em chẳng để ý gì tới người luôn yêu thương, quan tâm lo lắng cho em hay sao?”; “Giờ đây, anh chỉ thích một người mà thôi”; “Nếu không thể yêu anh, có thể làm bạn của anh được không?”; “Cho anh gặp em được không?”...

Chàng trai giàu nhất Trung Quốc ê chề khi tỏ tình với gái xinh mà bị từ chối cực phũ ảnh 3

Cho dù Vương Tư Thông miệt mài "thả thính" nhưng Tôn Nhất Ninh vẫn một mực từ chối, còn lên mạng để năn nỉ chàng thiếu gia ngưng tán tỉnh mình. Khỏi phải nói, màn "bóc phốt" này khiến Vương Tư Thông vừa xấu hổ vừa giận dữ như thế nào, vì cái mác “thiếu gia phong lưu” nay còn đâu.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

SVVN - Dù chưa có sản phẩm nào mới, Nathan Lee vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi "khủng" cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sau rất nhiều ồn ào, nam ca sĩ tạm thời tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng hình ảnh mới xuất hiện gần đây, netizen xôn xao bởi tin đồn "hẹn hò" nữ TikToker nổi tiếng.