Chàng trai giàu nhất Trung Quốc ê chề khi tỏ tình với gái xinh mà bị từ chối cực phũ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những tưởng một thiếu gia giàu có nổi tiếng như Vương Tư Thông thì cô gái nào cũng muốn hẹn hò, đâu có ngờ lại lâm vào cảnh "thả thính" thất bại trước một nàng hotgirl.  

Vương Tư Thông tuy không phải nghệ sĩ nhưng nổi tiếng chẳng kém gì ngôi sao C-biz. Chàng thiếu gia vô cùng giàu có này từng hẹn hò với nhiều cái tên đình đám trong giới showbiz, thường xuyên có những bài đăng vén màn bí mật hoặc cà khịa nhiều tên tuổi lớn.

Chàng trai giàu nhất Trung Quốc ê chề khi tỏ tình với gái xinh mà bị từ chối cực phũ ảnh 1

Ấy vậy mà mới đây, Vương Tư Thông lại rơi vào cảnh ê chề khi bị người khác bóc phốt. Chuyện là, hot girl Tôn Nhất Ninh bỗng dưng bật khóc khi đang livestream, năn nỉ chàng thiếu gia giàu nhất Trung Quốc hãy buông tha, đừng theo đuổi cô nữa.

Chàng trai giàu nhất Trung Quốc ê chề khi tỏ tình với gái xinh mà bị từ chối cực phũ ảnh 2

Vương Tư Thông có ngay bài đăng khẳng định Tôn Nhất Ninh giả tạo, bày trò để hạ bệ mình. Sau đó, nàng hot girl đã tung ảnh chụp hàng loạt tin nhắn mà Vương Tư Thông đã gửi, sến súa chẳng kém gì truyện ngôn tình. “Em đang làm gì thế, sao không hồi âm cho anh?”; ‘Em chẳng để ý gì tới người luôn yêu thương, quan tâm lo lắng cho em hay sao?”; “Giờ đây, anh chỉ thích một người mà thôi”; “Nếu không thể yêu anh, có thể làm bạn của anh được không?”; “Cho anh gặp em được không?”...

Chàng trai giàu nhất Trung Quốc ê chề khi tỏ tình với gái xinh mà bị từ chối cực phũ ảnh 3

Cho dù Vương Tư Thông miệt mài "thả thính" nhưng Tôn Nhất Ninh vẫn một mực từ chối, còn lên mạng để năn nỉ chàng thiếu gia ngưng tán tỉnh mình. Khỏi phải nói, màn "bóc phốt" này khiến Vương Tư Thông vừa xấu hổ vừa giận dữ như thế nào, vì cái mác “thiếu gia phong lưu” nay còn đâu.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm