Chàng trai giàu nhất Trung Quốc ê chề khi tỏ tình với gái xinh mà bị từ chối cực phũ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những tưởng một thiếu gia giàu có nổi tiếng như Vương Tư Thông thì cô gái nào cũng muốn hẹn hò, đâu có ngờ lại lâm vào cảnh "thả thính" thất bại trước một nàng hotgirl.  

Vương Tư Thông tuy không phải nghệ sĩ nhưng nổi tiếng chẳng kém gì ngôi sao C-biz. Chàng thiếu gia vô cùng giàu có này từng hẹn hò với nhiều cái tên đình đám trong giới showbiz, thường xuyên có những bài đăng vén màn bí mật hoặc cà khịa nhiều tên tuổi lớn.

Chàng trai giàu nhất Trung Quốc ê chề khi tỏ tình với gái xinh mà bị từ chối cực phũ ảnh 1

Ấy vậy mà mới đây, Vương Tư Thông lại rơi vào cảnh ê chề khi bị người khác bóc phốt. Chuyện là, hot girl Tôn Nhất Ninh bỗng dưng bật khóc khi đang livestream, năn nỉ chàng thiếu gia giàu nhất Trung Quốc hãy buông tha, đừng theo đuổi cô nữa.

Chàng trai giàu nhất Trung Quốc ê chề khi tỏ tình với gái xinh mà bị từ chối cực phũ ảnh 2

Vương Tư Thông có ngay bài đăng khẳng định Tôn Nhất Ninh giả tạo, bày trò để hạ bệ mình. Sau đó, nàng hot girl đã tung ảnh chụp hàng loạt tin nhắn mà Vương Tư Thông đã gửi, sến súa chẳng kém gì truyện ngôn tình. “Em đang làm gì thế, sao không hồi âm cho anh?”; ‘Em chẳng để ý gì tới người luôn yêu thương, quan tâm lo lắng cho em hay sao?”; “Giờ đây, anh chỉ thích một người mà thôi”; “Nếu không thể yêu anh, có thể làm bạn của anh được không?”; “Cho anh gặp em được không?”...

Chàng trai giàu nhất Trung Quốc ê chề khi tỏ tình với gái xinh mà bị từ chối cực phũ ảnh 3

Cho dù Vương Tư Thông miệt mài "thả thính" nhưng Tôn Nhất Ninh vẫn một mực từ chối, còn lên mạng để năn nỉ chàng thiếu gia ngưng tán tỉnh mình. Khỏi phải nói, màn "bóc phốt" này khiến Vương Tư Thông vừa xấu hổ vừa giận dữ như thế nào, vì cái mác “thiếu gia phong lưu” nay còn đâu.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.