Trước tin đồn đang mang thai lần hai, Thủy Tiên lại có hành động lạ đầy khó hiểu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khán giả rất băn khoăn trước hành động lạ của ca sĩ Thủy Tiên vì không giống thói quen thường ngày của cô, nhất là khi nữ ca sĩ đang vướng tin đồn mang thai.

Thời gian qua, vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh khá im ắng trên mạng xã hội sau khi vướng ồn ào về chuyện 'sao kê' khoản tiền hơn 170 tỷ đồng mà khán giả gửi về giúp đỡ đồng bào lũ lụt miền Trung cuối năm 2020. Sau một vài buổi livestream để thanh minh cũng như tới ngân hàng để sao kê toàn bộ khoản tiền nhận được, Thủy Tiên - Công Vinh gần như ở ẩn.

Trước tin đồn đang mang thai lần hai, Thủy Tiên lại có hành động lạ đầy khó hiểu ảnh 1

Đúng lúc này, nữ ca sĩ vướng tin đồn đang mang thai lần hai và phía Thủy Tiên cũng nhanh chóng lên tiếng thanh minh. Tuy nhiên, khán giả lại nhận ra nữ ca sĩ lộ chi tiết lạ trong hai bức hình mới nhất. Đây đều là hình ảnh chụp cùng gia đình, một bức chụp vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh cùng con gái đang nướng đồ ăn, bức kia ghi lại cảnh Thủy Tiên đang cắt tóc cho chồng.

Trước tin đồn đang mang thai lần hai, Thủy Tiên lại có hành động lạ đầy khó hiểu ảnh 2
Trước tin đồn đang mang thai lần hai, Thủy Tiên lại có hành động lạ đầy khó hiểu ảnh 3

Thủy Tiên liên tục mặc váy rộng.

Trong cả hai khoảnh khắc, Thủy Tiên đều mặc váy dài rộng che kín vóc dáng, càng khiến nhiều người đoán rằng cô chọn trang phục như vậy để giấu bụng bầu. Bởi trước kia, Thủy Tiên rất tự hào về vòng eo con kiến của mình, thích mặc đồ ôm sát hoặc hở eo để khoe vóc dáng thon thả. Ngay cả khi tới ngân hàng để sao kê, Thủy Tiên cũng chọn một mẫu váy nữ tính ôm lấy cơ thể và lộ rõ vòng 2 phẳng lì.

Trước tin đồn đang mang thai lần hai, Thủy Tiên lại có hành động lạ đầy khó hiểu ảnh 4

Tất nhiên chuyện Thủy Tiên mang thai mới chỉ là tin đồn và phỏng đoán của một số cư dân mạng. Điều khán giả quan tâm nhất lúc này là kết quả điều tra của cơ quan công an sau những ồn ào về chuyện minh bạch tiền từ thiện của hai vợ chồng nữ ca sĩ.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm