Đây là cách ca sĩ Lam Trường đáp lại tin đồn anh đã ly hôn lần 2 và có bạn gái mới?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tin đồn xoay quanh cuộc hôn nhân của Lam Trường đã bùng nổ khi loạt ảnh khá tình cảm giữa anh và một cô gái khác lan truyền trên mạng.

Mới đây, mạng xã hội bỗng xuất hiện một loạt ảnh ca sĩ Lam Trường ở bên một cô gái, hai người có khá nhiều hành động thân mật như khoác tay hay cô gái kia nép hẳn vào người Lam Trường. Từ đó mà tin đồn nam ca sĩ đã ly hôn lần hai, có bạn gái mới đã bùng nổ trên mạng.

Đây là cách ca sĩ Lam Trường đáp lại tin đồn anh đã ly hôn lần 2 và có bạn gái mới? ảnh 1

Ngay sau đó, cô gái trong ảnh lên tiếng đính chính rằng mình chỉ là fan lâu năm của Lam Trường, được gặp thần tượng nên vui quá mà chụp ảnh như vậy chứ hoàn toàn không có chuyện gì. Ngoài ra, người đại diện của Lam Trường cũng khẳng định nam ca sĩ vốn rất chiều fan nên mới chụp những bức ảnh này, thực tế thì cuộc sống hôn nhân của Lam Trường với người vợ thứ hai vẫn rất hạnh phúc.

Đây là cách ca sĩ Lam Trường đáp lại tin đồn anh đã ly hôn lần 2 và có bạn gái mới? ảnh 2

Lam Trường bên vợ con.

Cùng lúc đó, Lam Trường cũng đăng tải bức hình chụp cùng ca sĩ Hồng Ngọc khi đang đi lưu diễn tại Anh. Biểu cảm của nam ca sĩ vô cùng vui vẻ, thoải mái cho thấy tin đồn tình cảm không hề gây ảnh hưởng tới anh.

Đây là cách ca sĩ Lam Trường đáp lại tin đồn anh đã ly hôn lần 2 và có bạn gái mới? ảnh 3

Hiện giờ, Lam Trường đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên Yến Phương, cô gái kém anh 17 tuổi và là fan lâu năm của nam ca sĩ. Hai vợ chồng có một cô con gái xinh xắn. Nhắc đến người chồng nổi tiếng, Yến Phương luôn hết lời khen ngợi Lam Trường luôn thương yêu vợ con, trân trọng gia đình. Dù hai vợ chồng chênh lệch nhiều tuổi nhưng Yến Phương lại thấy may mắn khi Lam Trường chững chạc, chín chắn, là chỗ dựa vững chắc cho cô.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm