'Sốc nặng' khi phát hiện điểm trùng hợp giữa hai cô gái mà con nuôi Hoài Linh hẹn hò

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi ca sĩ Hoài Lâm, con nuôi danh hài Hoài Linh thông báo đã kết hôn với một cô gái trên Facebook, khán giả không khỏi sửng sốt khi biết tuổi tác của cô gái này.

Vài ngày qua, khán giả xôn xao khi ca sĩ Hoài Lâm đăng trạng thái “đã kết hôn” trên tài khoản Facebook, đối phương là một cô gái xinh xắn tên Kim Ngân. Lúc đầu, cư dân mạng cứ ngỡ con nuôi của Hoài Linh đã cưới vợ lần hai nhưng khi biết độ tuổi của Kim Ngân thì ai cũng hiểu Hoài Lâm chỉ kết hôn trên mạng xã hội mà thôi.

'Sốc nặng' khi phát hiện điểm trùng hợp giữa hai cô gái mà con nuôi Hoài Linh hẹn hò ảnh 7

Bởi hiện giờ, Kim Ngân mới chỉ 16 tuổi, còn rất trẻ và chưa đủ tuổi kết hôn theo pháp luật. Việc Hoài Lâm công khai hẹn hò với một cô gái quá trẻ như vậy khiến nhiều khán giả băn khoăn. Bởi Hoài Lâm không sai, nhưng anh nên cẩn thận hơn khi khoe mối quan hệ này với cả thế giới và khiến Kim Ngân trở thành nhân vật bị netizen quan tâm chú ý. Nhất là khi Kim Ngân không hoạt động trong showbiz thì càng không dễ gì vượt qua được thử thách 'bỗng dưng nổi tiếng'.

'Sốc nặng' khi phát hiện điểm trùng hợp giữa hai cô gái mà con nuôi Hoài Linh hẹn hò ảnh 10

Thêm vào đó, khán giả cũng phát hiện dường như Hoài Lâm rất thích hẹn hò với những cô gái vị thành niên. Trước kia, nam ca sĩ từng yêu Cindy Lư, cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc, khi cô mới 15 tuổi, còn Hoài Lâm 16 tuổi. Mối tình này từng bị nhiều người phản đối vì cả hai còn quá trẻ nhưng sau đó, Hoài Lâm và Cindy Lư vẫn gắn bó với nhau, kết hôn và sinh hai con gái.

'Sốc nặng' khi phát hiện điểm trùng hợp giữa hai cô gái mà con nuôi Hoài Linh hẹn hò ảnh 11

Hoài Lâm và vợ cũ, Cindy Lư.

Sau này, Hoài Lâm và Cindy Lư chia tay thì nam ca sĩ lại đến với một cô gái trẻ măng khác. Tuy biết rằng, đây là cuộc sống riêng tư của Hoài Lâm, anh đang là người độc thân nên được quyền hẹn hò nhưng khán giả vẫn thấy 'sốc' khi biết bạn gái mới của Hoài Lâm mới chỉ 16 tuổi.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.