'Sốc nặng' khi phát hiện điểm trùng hợp giữa hai cô gái mà con nuôi Hoài Linh hẹn hò

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi ca sĩ Hoài Lâm, con nuôi danh hài Hoài Linh thông báo đã kết hôn với một cô gái trên Facebook, khán giả không khỏi sửng sốt khi biết tuổi tác của cô gái này.

Vài ngày qua, khán giả xôn xao khi ca sĩ Hoài Lâm đăng trạng thái “đã kết hôn” trên tài khoản Facebook, đối phương là một cô gái xinh xắn tên Kim Ngân. Lúc đầu, cư dân mạng cứ ngỡ con nuôi của Hoài Linh đã cưới vợ lần hai nhưng khi biết độ tuổi của Kim Ngân thì ai cũng hiểu Hoài Lâm chỉ kết hôn trên mạng xã hội mà thôi.

'Sốc nặng' khi phát hiện điểm trùng hợp giữa hai cô gái mà con nuôi Hoài Linh hẹn hò ảnh 7

Bởi hiện giờ, Kim Ngân mới chỉ 16 tuổi, còn rất trẻ và chưa đủ tuổi kết hôn theo pháp luật. Việc Hoài Lâm công khai hẹn hò với một cô gái quá trẻ như vậy khiến nhiều khán giả băn khoăn. Bởi Hoài Lâm không sai, nhưng anh nên cẩn thận hơn khi khoe mối quan hệ này với cả thế giới và khiến Kim Ngân trở thành nhân vật bị netizen quan tâm chú ý. Nhất là khi Kim Ngân không hoạt động trong showbiz thì càng không dễ gì vượt qua được thử thách 'bỗng dưng nổi tiếng'.

'Sốc nặng' khi phát hiện điểm trùng hợp giữa hai cô gái mà con nuôi Hoài Linh hẹn hò ảnh 10

Thêm vào đó, khán giả cũng phát hiện dường như Hoài Lâm rất thích hẹn hò với những cô gái vị thành niên. Trước kia, nam ca sĩ từng yêu Cindy Lư, cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc, khi cô mới 15 tuổi, còn Hoài Lâm 16 tuổi. Mối tình này từng bị nhiều người phản đối vì cả hai còn quá trẻ nhưng sau đó, Hoài Lâm và Cindy Lư vẫn gắn bó với nhau, kết hôn và sinh hai con gái.

'Sốc nặng' khi phát hiện điểm trùng hợp giữa hai cô gái mà con nuôi Hoài Linh hẹn hò ảnh 11

Hoài Lâm và vợ cũ, Cindy Lư.

Sau này, Hoài Lâm và Cindy Lư chia tay thì nam ca sĩ lại đến với một cô gái trẻ măng khác. Tuy biết rằng, đây là cuộc sống riêng tư của Hoài Lâm, anh đang là người độc thân nên được quyền hẹn hò nhưng khán giả vẫn thấy 'sốc' khi biết bạn gái mới của Hoài Lâm mới chỉ 16 tuổi.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.