Trường đại học phát động cuộc thi sáng tạo trong lĩnh vực marketing

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP. HCM (UEF) vừa phát động cuộc thi sáng tạo trong lĩnh vực marketing với tên gọi “The Creator - A Better Marketing”. Đây là sân chơi dành cho sinh viên các trường đại học cả nước cùng tham gia.

Mục tiêu của cuộc thi là tìm kiếm những tài năng trẻ đang là sinh viên có những ý tưởng độc đáo, đột phá, mới mẻ trong lĩnh vực marketing. Qua cuộc thi, sinh viên sẽ được huấn luyện, cố vấn để cho ra những sản phẩm, dự án thiết thực nhất phục vụ cho các doanh nghiệp, công ty đa lĩnh vực cùng tham gia đồng hành.

Trường đại học phát động cuộc thi sáng tạo trong lĩnh vực marketing ảnh 1

Vòng 2, dự kiến diễn ra vào 19/6, các cá nhân được chia thành đội theo kỹ năng.

Chương trình phát động tạo ấn tượng với không gian mô phỏng chuyến tàu ngầm khám phá đại dương của các thủy thủ đoàn The Creator, đúng với tinh thần sáng tạo không ngừng trong lĩnh vực digital marketing. Giải Nhất của cuộc thi là 20 triệu đồng cùng cơ hội được gia nhập vào lĩnh vực làm việc tại doanh nghiệp với các vai trò như thực tập sinh hoặc nhân viên chính thức.

Theo Ban Tổ chức, vòng thi đầu tiên sẽ diễn ra với hình thức online. Sinh viên sẽ đề xuất ý tưởng marketing cho một sản phẩm đang hoặc sẽ có mặt trên thị trường thông qua hình thức: copywrite hoặc design. Vòng 2, dự kiến diễn ra vào 19/6. Các cá nhân được chia thành đội theo kỹ năng. Mỗi đội thi sẽ nhận đơn đặt hàng từ doanh nghiệp và triển khai thành dự án thực tế. Sau 3 ngày, các đội bước vào vòng đấu thầu và trình bày dự án trước Hội đồng Giám khảo và Hội đồng Doanh nghiệp để tìm đầu ra cho dự án của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

SVVN - Trong chương trình "Dân hỏi, chính quyền trả lời", tháng 9/2023, với chủ đề “Công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm”, do HĐND TP. HCM vừa tổ chức mới đây, ông Nguyễn Văn Hiếu - Giám đốc Sở GD - ĐT TP. HCM cho biết, thực tế hiện nay, nhiều học sinh và phụ huynh vẫn cho rằng học nghề là con đường của những người học kém, không thể vào đại học.
Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

SVVN - Theo quy định của Bộ GD - ĐT, từ ngày 24/8 đến 17h ngày 8/9/2023, tất cả thí sinh trúng tuyển đại học phải hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 trên hệ thống. Những thí sinh không hoàn thành xác nhận trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển ở các trường.
Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

SVVN - Từ sáng 5/9, không khí đón tân sinh viên ở nhiều trường đại học tại TP. HCM đã bắt đầu náo nhiệt. Đông đảo tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại trường từ sớm để hoàn thành thủ tục, với niềm hân hoan nhưng cũng còn không ít sự lo lắng.
Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

SVVN - Tranh thủ những ngày nghỉ lễ, nhiều tân sinh viên đã gấp rút về các trường đại học ở TP. HCM để làm thủ tục nhập học và tìm kiếm phòng trọ cho mình. Nhiều trường cũng đã sẵn sàng các phương án để đón tân sinh viên nhập học.