Trường ĐH An Giang (ĐHQG TP. HCM) trở thành thành viên dự án quốc tế về âm nhạc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, trường ĐH An Giang (ĐHQG TP. HCM) vinh dự trở thành thành viên của dự án quốc tế về âm nhạc “VIETNAM Music Universities Spurring – VIETMUS” .

Đây là dự án thúc đẩy đào tạo âm nhạc trong các trường đại học tại Việt Nam, do Cơ quan Điều hành Văn hóa và Giáo dục châu Âu (The European Education and Culture Executive Agency - EACEA) thực hiện theo ủy quyền của Ủy ban châu Âu (The European Commission).

Dự án quốc tế về âm nhạc “VIETNAM Music Universities Spurring – VIETMUS” nhằm thúc đẩy chuyển đổi số, xây dựng và củng cố các năng lực sáng tạo của giảng viên và sinh viên trong sử dụng kỹ thuật số áp dụng vào chương trình giảng dạy âm nhạc và tạo ra năng lực số mới trong giảng dạy và thực hiện cảnh quan Giáo dục Âm nhạc phổ thông Việt Nam (HME). VIETMUS sẽ góp phần tăng cường các năng lực chính, đặc biệt là kỹ năng chuyển ngành sáng tạo có thể kết nối âm nhạc, hiệu suất, kinh doanh, quốc tế hóa, tác động xã hội và công nghệ.

Trường ĐH An Giang (ĐHQG TP. HCM) trở thành thành viên dự án quốc tế về âm nhạc ảnh 1

Dự án VIETMUS có sự tham gia của ba nhạc viện, trường đại học đào tạo nghệ thuật đến từ Ý, Bỉ, Thổ Nhĩ Kỳ và 6 trường đại học tại Việt Nam, trong đó có trường ĐH An Giang.

Đây được xem là dự án quốc tế đầu tiên dành cho sinh viên nghệ thuật của trường ĐH An Giang (ĐHQG TP. HCM).

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

SVVN - Với chủ đề “Một thế giới dành cho tất cả mọi người”, cuộc thi thiết kế Accessibility Design Competition năm 2024 (ADC 2024) đã “trình làng” các thiết kế bao hàm nhằm hỗ trợ người khuyết tật tại nơi làm việc và nâng cao khả năng tiếp cận cho mọi người.  Cuộc thi năm nay thu hút 126 thí sinh đến từ 25 trường đại học trên khắp Việt Nam, cũng như 50 chuyên gia giữ vai trò cố vấn, huấn luyện viên và giám khảo.
Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

SVVN - Đoàn học sinh Việt Nam dự thi Olympic Vật lý châu Á (APhO) năm 2024, tổ chức tại Malaysia gồm 8 học sinh đều giành huy chương, trong đó có 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 6 Huy chương Đồng. Đây là thành tích vượt trội so với các năm trước và sau nhiều năm, đoàn Việt Nam đã giành được Huy chương Vàng.