Trường ĐH Đồng Nai xác định một trường hợp F2, cho sinh viên nghỉ Tết từ ngày mai

SVVN - TS Trần Minh Hùng – Hiệu trưởng trường ĐH Đồng Nai cho biết, trường đã ra thông báo cho toàn thể sinh viên nghỉ Tết từ ngày mai (2/2/2021) để chủ động phòng chống dịch COVID-19 sau khi nhận thông tin về một trường hợp F2 là sinh viên của trường.  

Trường ĐH Đồng Nai cũng cho biết, chiều nay, trường đã nhận được báo cáo của Phòng Công tác sinh viên về trường hợp sinh viên của trường là T. M. H. (2), lớp ĐH Ngôn ngữ Anh K8, là trường hợp F2. T. M. H. (2) là anh trai của T. M. H. (1), là sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một, được xác định là trường hợp F1. Hiện sinh viên T. M. H. (2) hiện đã được cách ly tại nhà. Ngay sau khi nhận thông tin, trường ĐH Đồng Nai đã cho toàn bộ sinh viên nghỉ học và yêu cầu tất cả sinh viên có tiếp xúc với trường hợp F2 kể trên phải khai báo y tế và liên hệ với ngành y tế địa phương để được hướng dẫn.

Trường ĐH Đồng Nai xác định một trường hợp F2, cho sinh viên nghỉ Tết từ ngày mai ảnh 1Sinh viên ĐH Đồng Nai chính thức nghỉ học từ ngày 2/2/2021.

Theo kế hoạch, trường ĐH Đồng Nai sẽ giảng dạy đến hết ngày 5/2/2021 sẽ nghỉ Tết. Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh và nhiều trường đại học tại TP. HCM, Bình Dương đã chủ động cho sinh viên nghỉ sớm, trường ĐH Đồng Nai đã quyết định cho hơn 6.000 sinh viên nghỉ ngay từ 2/2/2021 đến 20/2/2021. Trong trường hợp dịch bệnh kéo dài, trường sẽ phối hợp các đơn vị chuyên môn chuẩn bị phương án dạy học trực tuyến.

Riêng với các sinh viên có quê ở các vùng dịch: Hải Dương, Quảng Ninh, Hà Nội, Bắc Ninh, trường ĐH Đồng Nai cũng khuyến khích các bạn không về quê đón Tết. Nhà trường sẽ chăm lo và quan tâm đầy đủ để các bạn đón Tết an toàn, vui vẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đại học đầu tiên ở Việt Nam ra mắt chương trình chuyên về Thiết kế game

Đại học đầu tiên ở Việt Nam ra mắt chương trình chuyên về Thiết kế game

Tập trung đào tạo ra những người dẫn dắt sáng tạo chịu trách nhiệm đưa một trò chơi vào cuộc sống, những người tích hợp phẩm chất của cả một tác gia, nghệ sĩ và lập trình viên, chương trình Cử nhân Thiết kế game của Đại học RMIT hứa hẹn đóng góp nhân lực về game cho ngành công nghiệp đang trên đà phát triển hết sức mạnh mẽ tại Việt Nam.