Trường ĐH Đồng Nai xác định một trường hợp F2, cho sinh viên nghỉ Tết từ ngày mai

SVVN - TS Trần Minh Hùng – Hiệu trưởng trường ĐH Đồng Nai cho biết, trường đã ra thông báo cho toàn thể sinh viên nghỉ Tết từ ngày mai (2/2/2021) để chủ động phòng chống dịch COVID-19 sau khi nhận thông tin về một trường hợp F2 là sinh viên của trường.  

Trường ĐH Đồng Nai cũng cho biết, chiều nay, trường đã nhận được báo cáo của Phòng Công tác sinh viên về trường hợp sinh viên của trường là T. M. H. (2), lớp ĐH Ngôn ngữ Anh K8, là trường hợp F2. T. M. H. (2) là anh trai của T. M. H. (1), là sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một, được xác định là trường hợp F1. Hiện sinh viên T. M. H. (2) hiện đã được cách ly tại nhà. Ngay sau khi nhận thông tin, trường ĐH Đồng Nai đã cho toàn bộ sinh viên nghỉ học và yêu cầu tất cả sinh viên có tiếp xúc với trường hợp F2 kể trên phải khai báo y tế và liên hệ với ngành y tế địa phương để được hướng dẫn.

Trường ĐH Đồng Nai xác định một trường hợp F2, cho sinh viên nghỉ Tết từ ngày mai ảnh 1Sinh viên ĐH Đồng Nai chính thức nghỉ học từ ngày 2/2/2021.

Theo kế hoạch, trường ĐH Đồng Nai sẽ giảng dạy đến hết ngày 5/2/2021 sẽ nghỉ Tết. Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh và nhiều trường đại học tại TP. HCM, Bình Dương đã chủ động cho sinh viên nghỉ sớm, trường ĐH Đồng Nai đã quyết định cho hơn 6.000 sinh viên nghỉ ngay từ 2/2/2021 đến 20/2/2021. Trong trường hợp dịch bệnh kéo dài, trường sẽ phối hợp các đơn vị chuyên môn chuẩn bị phương án dạy học trực tuyến.

Riêng với các sinh viên có quê ở các vùng dịch: Hải Dương, Quảng Ninh, Hà Nội, Bắc Ninh, trường ĐH Đồng Nai cũng khuyến khích các bạn không về quê đón Tết. Nhà trường sẽ chăm lo và quan tâm đầy đủ để các bạn đón Tết an toàn, vui vẻ.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

SVVN - Thành lập vào năm 1966, với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong mọi hoạt động, chú trọng công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn trong nước, khu vực và quốc tế. Mới đây, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã trở thành thành viên liên kết của mạng lưới đảm bảo chất lượng (AUN-QA) với sự nhất trí cao của các thành viên trong Hội đồng AUN-QA.
Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

SVVN - Ngày 28/11/2023, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tổ chức khai mạc “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số 2023”. Tuần lễ tạo môi trường và không gian tìm hiểu, giao lưu, quảng bá các dự án đang được nhà trường ươm tạo, các dự án khởi nghiệp thành công của cựu sinh viên và các đề tài nghiên cứu tiêu biểu của sinh viên trường.