Trường ĐH Đồng Nai xác định một trường hợp F2, cho sinh viên nghỉ Tết từ ngày mai

SVVN - TS Trần Minh Hùng – Hiệu trưởng trường ĐH Đồng Nai cho biết, trường đã ra thông báo cho toàn thể sinh viên nghỉ Tết từ ngày mai (2/2/2021) để chủ động phòng chống dịch COVID-19 sau khi nhận thông tin về một trường hợp F2 là sinh viên của trường.  

Trường ĐH Đồng Nai cũng cho biết, chiều nay, trường đã nhận được báo cáo của Phòng Công tác sinh viên về trường hợp sinh viên của trường là T. M. H. (2), lớp ĐH Ngôn ngữ Anh K8, là trường hợp F2. T. M. H. (2) là anh trai của T. M. H. (1), là sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một, được xác định là trường hợp F1. Hiện sinh viên T. M. H. (2) hiện đã được cách ly tại nhà. Ngay sau khi nhận thông tin, trường ĐH Đồng Nai đã cho toàn bộ sinh viên nghỉ học và yêu cầu tất cả sinh viên có tiếp xúc với trường hợp F2 kể trên phải khai báo y tế và liên hệ với ngành y tế địa phương để được hướng dẫn.

Trường ĐH Đồng Nai xác định một trường hợp F2, cho sinh viên nghỉ Tết từ ngày mai ảnh 1Sinh viên ĐH Đồng Nai chính thức nghỉ học từ ngày 2/2/2021.

Theo kế hoạch, trường ĐH Đồng Nai sẽ giảng dạy đến hết ngày 5/2/2021 sẽ nghỉ Tết. Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh và nhiều trường đại học tại TP. HCM, Bình Dương đã chủ động cho sinh viên nghỉ sớm, trường ĐH Đồng Nai đã quyết định cho hơn 6.000 sinh viên nghỉ ngay từ 2/2/2021 đến 20/2/2021. Trong trường hợp dịch bệnh kéo dài, trường sẽ phối hợp các đơn vị chuyên môn chuẩn bị phương án dạy học trực tuyến.

Riêng với các sinh viên có quê ở các vùng dịch: Hải Dương, Quảng Ninh, Hà Nội, Bắc Ninh, trường ĐH Đồng Nai cũng khuyến khích các bạn không về quê đón Tết. Nhà trường sẽ chăm lo và quan tâm đầy đủ để các bạn đón Tết an toàn, vui vẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh dự thi Kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP. HCM cần lưu ý gì?

Thí sinh dự thi Kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP. HCM cần lưu ý gì?

SVVN - Theo công bố mới nhất của ĐHQG TP. HCM, năm 2023, ĐHQG TP. HCM vẫn sẽ tổ chức hai đợt thi Đánh giá năng lực (ĐGNL), kỳ thi vẫn giữ như năm 2022 và mang tính ổn định. Ở đợt thi đầu tiên, thí sinh bắt đầu đăng ký dự thi từ ngày 1 đến 28/2. Ngày thi diễn ra vào sáng 26/3, kết quả được công bố vào ngày 4/4.
Trường ĐH Sư phạm TP. HCM và trường ĐH Ngân hàng TP. HCM tổ chức kỳ thi riêng

Trường ĐH Sư phạm TP. HCM và trường ĐH Ngân hàng TP. HCM tổ chức kỳ thi riêng

SVVN - Ông Nguyễn Ngọc Trung, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm TP. HCM cho biết, năm nay, trường tiếp tục tổ chức 2 đợt thi Đánh giá năng lực để tuyển sinh vào tháng Tư và Sáu. Đồng thời, trường cũng tăng chỉ tiêu xét tuyển từ kỳ thi Đánh giá năng lực chuyên biệt lên tối đa 40% so với tổng chỉ tiêu.